มดดำ คชาภา ลั่น เป็นเอฟซีปารีณา รับสร้างกระแสให้รายการ ไม่เคยลืมบุญคุณ

มดดำ คชาภา ลั่น เป็นเอฟซีปารีณา รับสร้างกระแสให้รายการ ไม่เคยลืมบุญคุณ

จากกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ โดยตอนหนึ่ง ระบุว่า อยากพูดถึงดารา ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเยอะในเรื่องสาธารณสุข คนแรกที่อยากจะฝากถึง สุดที่รัก คือ มดดำ คชาภา ที่อ่านข่าวตน ตั้งคำถามถึงดารา เรื่องการจัดปาร์ตี้ ซึ่งตนไม่ได้พูดชื่อเลยว่าหมายถึงใคร

แต่จะบอกเลยก็ได้ว่าหมายถึงใคร หมายถึง น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่ไปปาร์ตี้ รวมถึงดาราที่ไม่กักตัว หมายถึง แต้ว ณฐพร ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงแล้วไม่กักตัว ออกไปซื้อกาแฟ ตอนนั้นไม่ได้พูดชื่อ แต่มดดำออกมาพูดเหมือนร้อน แล้วบอกว่าเขาไม่ได้จัดปาร์ตี้ ทั้งที่ไม่ได้พูดถึงเขา แต่มดดำกลับมาร้อนตัว อยากบอกว่าอย่าลืมนะว่า ตนเป็นคนที่ทำให้เขาแจ้งเกิด ขอให้รู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้

อยากฝากดาราทุกคนว่าการติดเชื้อโควิดในกลุ่มดารานั้น มีไทม์ไลน์ที่ปิดบังบ้างไม่ปิดบังบ้าง แต่ต้องรู้อยู่แก่ใจว่าไม่ติดมาจากไหน ส่วนเรื่องที่ดาราออกมาคอลเอาต์นั้น ไม่ติดอะไร ใครอยากแสดงออกก็แสดงออกไป แต่ต้องรับผิดชอบในคำพูดของตัวเองถ้าไปเข้าข่ายหมิ่นประมาท หรือดูถูกเจ้าพนักงาน แต่ยอมรับว่า นายสนธิญา สวัสดี ทำไม่ถูกที่ไปห้ามเขา

ล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้ออกมาตอบกลับ เอ๋ ปารีณา ผ่านทางไอจีสตอรี่แบบรัวๆ ว่า “ขอบพระคุณนะคะที่ทำให้มดดำแจ้งเกิด มดดำไม่ชอบจัด PARTY ค่ะ แก่แล้วค่ะ” ต่อด้วย “ก็ยอมรับค่ะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็น FC คุณเอ๋นะคะ”

และ “ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ CALL OUT ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบชื่นชมและชื่นใจเอ๋อีกอย่าง แต่ปรากฏการณ์ 400,000 คนดู LIVEสด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลย ขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เทศบาลนครแม่สอดขอความร่วมมือ งดออกนอกเคหสถาน หลังโซเชียลร้องปิดเมือง
บทความถัดไปประเมินคลัสเตอร์แรงงานพม่า รง.แปรรูปไก่ฯบึงสามพันติดเชื้อสูงเกือบ 4 พันคน