‘เพื่อไทย’ เผยประชาชนคนไหนต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อ ส.ส.ได้ทั่วประเทศ พร้อมแบ่งเบาปัญหาเต็มที่

‘อนุสรณ์’ ลั่น ‘เพื่อไทย’ พร้อมดูแลประชาชน

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า นอกจากจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลจะพุ่งสูงแล้ว ในต่างจังหวัดขณะนี้พบผู้ป่วยโควิด-19 ครบทุกจังหวัดแล้ว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และบุคลากรทางการเมืองทุกระดับของพรรคเพื่อไทยได้ทำงานอย่างหนักในการเข้าไปช่วยเหลือดูแลพี่น้องประชาชน

นายอนุสรณ์กล่าวว่า ในส่วนของกรุงเทพมหานครมี ส.ส. อดีตผู้สมัคร ส.ส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ทำงานครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั้งประสานหาเตียง รถนำส่งโรงพยาบาลในต่างจังหวัด ส.ส.ของพรรคเพื่อไทย ต่างเป็นเจ้าภาพหลักในการพาประชาชนในจังหวัดของตนเองที่ติดโควิดในพื้นที่ต่างๆ กลับบ้าน โดยมีการจัดตั้งศูนย์แยกกักในชุมชน (ศูนย์พักคอย) เหมือนกับกรณีของ ส.ส.ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม ส.ส.ชูวิทย์ พิทักษ์พรพัลลภ ส.ส.อุบลราชธานี และอีกหลายพื้นที่

“ในยามที่สถานการณ์วิกฤตทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถประสานไปได้ที่ ส.ส.พรรคเพื่อไทยทั่วประเทศ ซึ่งพรรคเพื่อไทยตระหนักถึงความเดือดร้อนทุกข์ยากของพี่น้องประชาชน ขอแบ่งเบาบรรเทาปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ และเราจะก้าวผ่านสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ไปด้วยกัน” นายอนุสรณ์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดับปริศนา! พ่อค้าวัย 27 นั่งเล่นมือถือรออาหาร อยู่ดีๆ ล้มเสียชีวิต จนท.เร่งหาสาเหตุ
บทความถัดไปรมว.ยธ.สั่งราชทัณฑ์ทำแม่พิมพ์แคปซูลฟ้าทะลายโจร ใช้ในเรือนจำ-ขายราคาจับต้องได้