เผยภาพ 4 พรรคร่วมคุยกะหนุงกะหนิง โชว์สัมพันธ์ยังปึ้ก

เผยภาพ 4 พรรคร่วมคุยกะหนุงกะหนิง โชว์สัมพันธ์ยังปึ้ก

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 สิงหาคม ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ให้การต้อนรับ นายอิกนาซิโอ กัสซิส (H.E. Mr. Ignazio Cassis) รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ

ทั้งนี้ ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจต้อนรับ รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส พล.อ.ประยุทธ์ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ได้เดินพูดคุยกันกะหนุงกะหนิง

โดยมีรายงานว่า แกนนำรัฐบาลทั้ง 4 คน ได้พูดคุยกันถึงงานในความรับผิดชอบ รวมถึงการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ทั้งนี้ ภาพการพูดคุยของ 4 แกนนำพรรคร่วมครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความเหนียวแน่นของรัฐบาล ขณะที่มีเสียงเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาและการจัดการการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมทั้งมีการเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวยังไม่มีการเผยแพร่อย่างเป็นทางการ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image