ส.ส.พปชร. โวยการเมืองในคลองเตย ไม่สนชีวิตคน ทำสาธารณะเสียเวลา ตั้งศูนย์กักตัว

ส.ส.พปชร. โวยการเมืองในคลองเตย ไม่สนชีวิตคน ทำสาธารณะเสียเวลา ตั้งศูนย์กักตัว 

วันนี้ ( 9 ส.ค.) นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความหลังเผยว่า โดนพาดพิงเรื่องศูนย์กักตัวของโกดังสเตเดียมท่าเรือ ย่านคลองเตย โดยระบุว่า

“ว่าจะไม่พูดเรื่องนี้แล้ว…แต่โดนพาดพิงเรื่องศูนย์กักตัวของโกดังสเตเดียมท่าเรือ เพราะยังมีคนคลองเตยบางประเภทที่เล่นการเมืองแบบสกปรก เชียร์เจ้านายจนไม่ลืมหูลืมตา ถ้าไม่ใช่เพราะคนอย่างพวกคุณป่านนี้คนคลองเตยได้มีเตียงรองรับผู้ป่วย ได้มีโรงพยาบาลสนามเกิดที่โกดังสเตเดียมตั้งแต่เดือนเมษา-พฤษภาแล้ว

ต้องให้คุณสูญเสียคนในครอบครัวเพราะโควิดก่อนคุณถึงคิดได้ หรอคะ? ดิฉันเป็นเพียง ส.ส. ตัวเล็กๆ ที่เป็นห่วงคนคลองเตยและมองเห็นว่า สภาพความเป็นอยู่ของคลองเตยเป็นอย่างไร และคิดไว้ตั้งแต่แรกว่า ถ้าไม่เตรียมการไว้ จะเกิดปัญหาขึ้นในอนาคตแน่นอนแล้วในวันนี้ก็เป็นอย่างที่คิด

ถ้าคุณอยากรู้ว่าใครเป็นผู้ผลักดัน ให้เกิดศูนย์กักตัวในครั้งนี้ ให้ไปถามประธานคณะกรรมการชุดนี้คือ เสธ หิมาลัย ว่าใครเป็นคนคุยกับ ท่านพลเอกประวิตร และรัฐมนตรีธรรมนัส เผื่อจะได้ตาสว่างขึ้นบ้าง

Advertisement

เลิกซะทีเถอะค่ะ การเมืองแบบเก่าๆที่ไม่ลืมหูลืมตาขัดขวาง แม้กระทั่งสิ่งที่เป็นสาธารณะประโยชน์ อย่างน้อยก็ขอให้นึกถึงชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชนเป็นที่ตั้งนะคะ”

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image