‘เต้’ ขอบาย หลังอดีตนักมวยวัย 50 ท้าชก ลั่นประชาชนเป็นเจ้านาย เผยภาพการซ้อมวันแรก

‘เต้’ ขอบาย หลังอดีตนักมวยวัย 50 ท้าชก ลั่นประชาชนเป็นเจ้านาย เผยภาพการซ้อมวันแรก

จากกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กท้าชกแบบคาดเชือกกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ตัวต่อตัว ที่สนามมวยลุมพินี พร้อมเอาตำแหน่งเป็นเดิมพันนั้น

ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เชน ลูกพ่อหลวง หรือ เพชรพนม ณ นนทชัย โพสต์ภาพตนเองและนายมงคลกิตติ์ ระบุว่า ในฐานะที่ผมไม่รังแกคนที่ไม่มีทางสู้ เอาอย่างนี้ดีกว่าเต้ พระราม 7 ผมอายุ 50 ผมขอท้าคุณเต้ชกกับผม มีเดิมพันให้ไม่อั้น ผมต่อให้คุณด้วย ถ้าสองยกคุณไม่โดนผมน็อก ผมยอมแพ้คุณ #สนใจทักมานะเต้

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ล่าสุด วันนี้ (22 สิงหาคม) นายมงคลกิตติ์ เปิดเผยว่า วันนี้เริ่มทำข้อมูลอภิปรายไม่ไว้วางใจ ตู่-หนู-โอ๋ เต็มอัตราศึก ทำหน้าที่ ส.ส.ฝ่ายค้านเพื่อประชาชน ส่วนประชาชนบางคนท้าชกผม ผมขอบาย เพราะประชาชนเป็นเจ้านายผม ส่วนนายกรัฐมนตรียังคงเดิมครับ ประชาชนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้าก็เพราะตัวผู้นำ

ในเวลาต่อมา นายมงคลกิตติ์ยังเผยภาพการซ้อมที่ค่ายมวย ส.บุญมีฤทธิ์ พร้อมระบุว่า #มาซ้อมวันแรกอุ่นเครื่อง #ส.ส.เต้007 ได้เหงื่อ ซ้อมประมาณ 20 วัน น่าจะอยู่ตัว ขึ้นชกได้ทุกเมื่อ กลับบ้านเตรียมตัวอภิปรายต่อ ปล.ขอบคุณค่ายมวย ส.บุญมีฤทธิ์ และครูผู้สอนมวย ดากี้ โกมลการไฟฟ้า

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image