คนจริง “แม่ปลื้ม-สุรบถ” เดินหน้าแจ้งความ6คดีรวด “หมิ่นประมาท-ยักยอกทรัพย์-บุกรุก”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันที่ 7 ก.พ. อินสตาแกรม @vrzomom ของนางภักดิพร สุจริตกุล มารดาของ “ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย” ได้โพสต์ภาพและข้อความขณะกำลังให้ปากคำและแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าตัวระบุว่าได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ในหลายคดี ทั้งกรณีของตัวเองและกรณีของลูกชาย แต่ไม่ได้ระบุว่าแจ้งดำเนินคดีกับผู้ใด

1.คดีหมิ่นประมาททำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้ถูกผู้อื่นดูหมิ่นเหยียดหยามเข้าใจผิด ถูกเกลียดชัง ไม่สามารถประกอบอาชีพเพื่อเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้

2.คดียักยอกทรัพย์

3.คดีข่มขู่ ขู่กรรโชก บังคับบีบคั้นจิตใจทั้งผ่านคนในครอบครัว และทางสื่อสารแบล๊กเมล์ ทั้งทางมือถือและทางไลน์หลายครั้งหลายคราว ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ได้ตามจุดประสงค์ของผู้ข่มขู่

4.คดีบุกรุกบ้านและบริษัท เพื่อลักทรัพย์และลักลอบบันทึกภาพ ทั้งเสียงจากสถานที่และ cctv โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบริษัทและเจ้าของบ้าน ทางเรามีกล้องอีกหลายตัวทั้งที่สตรีมปั๊ค บ้าน และบริษัททำให้สามารถเห็นบุคลที่มาทำการอันน่าจะไปทำให้ทั้งบุคลและบริษัทและบุคลอื่นๆ เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรงและทางอ้อมประการใดๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหรืออดีตก็ตาม

5.คดีรบกวน ก่อความรำคาญทั้งทางมือถือ และทางไลน์ ทาง social network ที่เป็นของส่วนตัวทั้งตัวแม่และปลื้มทั้งกลางวันและกลางคืน

6. และอื่นๆ อีก 2 รายการ

A post shared by Mom (@vrzomom) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รังสิตป่วน ! รถไฟฟ้าจ่อสร้างรั้วปิดทางเข้าออก บ้าน ‘สุชาติ สวัสดิ์ศรี’ ศิลปินแห่งชาติโดนด้วย
บทความถัดไปเลือกตั้ง”จัดสรรปันส่วนผสม” บัตรใบเดียว”กา 1 ได้ถึง 3″