ส.ส.พรรคร่วม ‘เอ๋ พระบาท’ แจงโหวตไม่ไว้วางใจนายกฯ วอนฟังเสียงคนลงพื้นที่จริง 

ส.ส.พรรคร่วม ‘เอ๋ พระบาท’ แจงโหวตไม่ไว้วางใจนายกฯ วอนฟังเสียงคนลงพื้นที่จริง 

เมื่อวันที่ 4 กันยายน นายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ จ.สระบุรี หัวหน้าพรรคไทรักธรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า กระผม ส.ส.เอ๋ พระบาท นายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค (สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ) ขอกราบขอโทษพี่น้องประชาชนที่สนับสนุนผมในฐานะ ส.ส.ร่วมรัฐบาล ผมต้องลงคะแนนไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีเพราะช่วงวิกฤติโควิด-19 ผมได้ลงพื้นที่จริงจัง ได้สะท้อนถึงปัญหาที่แท้จริงของประชาชน แต่เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้เลย

ส.ส.เอ๋ ทำได้เพียงกำลังที่ทำได้เพื่อประชาชน ในฐานะผู้แทนราษฎร….ผมอยากให้ท่านนายกรัฐมนตรี รับฟังเสียงจากผู้แทนราษฎร บ้างนะครับ ลงพื้นที่จริงๆบ้างครับ สัมผัสกับปากท้องที่แท้จริงของประชาชนบ้าง เพื่อประเทศชาติจะได้ลุกขึ้นเดินหน้าฝ่าวิกฤตการณ์ปัจจุบันไปได้…ผมไม่ยึดติดว่าจะอยู่ฝ่ายไหน ผมขอใช้หนึ่งเสียงของผมครั้งนี้แทนพี่น้องประชาชนสะท้อนเสียงในสภาผู้แทนราษฎร แม้ว่าเสียงโหวตจะแพ้ กระผมก็เคารพกฏกติกา แล้วขอกลับมาลงพื้นที่เพื่อประชาชน แก้ไขวิกฤติโควิดในส่วนที่สามารถทำได้ให้ดีที่สุด ตั้งใจทำงานให้สมกับคำว่าผู้แทนราษฎรจนวันสุดท้าย…..

ขอโทษพี่น้องประชาชนที่สนับสนุนท่านนายกรัฐมนตรี …..กระผม ส.ส.เอ๋ พระบาท ตัดสินใจการลงมติครั้งนี้ ไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ….กราบขอบพระคุณครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon