‘บิ๊กตู่’ เผยเอง มีวันนี้ได้เพราะพี่ป้อม ไม่มีทางทะเลาะกัน

บิ๊กตู่เผยเอง มีวันนี้ได้เพราะพี่ป้อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (คทช.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ได้มีการพูดคุยกันต่อที่ห้องรับรองในตึกภักดีบดินทร์ ถึงแนวทางการทำงานต่อเนื่องจากผลการประชุม คทช.ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงบรรยากาศการพูดคุยดังกล่าวเป็นอย่างไรบ้าง นายวราวุธกล่าวว่า การพูดคุยบรรยากาศเป็นไปด้วยดี พล.อ.ประวิตร และ พล.อ.ประยุทธ์ มีท่าทีที่เป็นปกติ ยังคงมีกระเซ้าเย้าแหย่กัน ไม่ได้มีท่าทีว่าขัดแย้งกันหรืองอนกันอย่างที่เป็นข่าว

โดยนายกฯยังบอกด้วยว่า ใครว่าเราทะเลาะกัน ไม่มี พวกผมไม่มีทางทะเลาะกัน ผมมีวันนี้ได้เพราะพี่ป้อม มองหน้ากันก็เข้าใจกันแล้ว ขณะที่ พล.อ.ประวิตรก็ยังบอกด้วยว่า นั่นสิ ทำไมคนเอาไปลงว่าผมทะเลาะกับนายกฯ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้3 แบงก์ใหญ่ถกอนาคตการเงินไทย สร้างระบบนิเวศ มุ่งดิจิทัล ลดเหลื่อมล้ำ ช่วยเอสเอ็มอีเข้าถึงตลาดเพิ่มรายได้
บทความถัดไปกทม.กำหนดแนวทางฉีดวัคซีน ‘ไฟเซอร์’ กลุ่ม นร. 12-17 ปี คาด 4 แสนคนทั่วกรุง