‘รองโฆษก’ เผย กก. เล็งจัดแข่งขันกอล์ฟ ‘แซนด์บ็อกซ์สวิง’ ที่เชียงใหม่ ลำพูน ต่อจาก ภูเก็ต

‘รองโฆษก’ เผย กก. เล็งจัดแข่งขันกอล์ฟ ‘แซนด์บ็อกซ์สวิง’ ที่เชียงใหม่ ลำพูน ต่อจากภูเก็ต

เมื่อวันที่ 13 กันยายน น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ “แจงให้เคลียร์กับทีมโฆษกรัฐบาล” ถึงโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ยังเดินหน้าต่อ ว่า รัฐบาลยังคงเดินหน้าต่อในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ หลังจากที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทย ที่จังหวัดภูเก็ตตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 64 และขยับเปิดพื้นที่ขึ้นเรื่อยๆ ไปที่จังหวัดพังงา เกาะสมุย เกาะพีพี

ขณะเดียวกันในวันเดียวกันนี้ได้มีการเปิดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์กอล์ฟ ในการแข่งขัน ALL THAILAND GOLF TOUR ประจำปี 2564 ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว กลุ่มที่เป็นนักกีฬากอล์ฟ หรือให้ความสนใจในกีฬาประเภทนี้เข้ามาเยือนภูเก็ตให้มากขึ้น โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ที่จัดแข่งขันกีฬากอล์ฟนี้ มีชื่อว่าโครงการแซนด์บ็อกซ์สวิง โดยการแข่งขันทั้งสิ้น 8 รายการ ใช้เวลา 4 สัปดาห์ ชิงเงินรางวัล 12.5 ล้านบาท

และถ้าสถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้น บริบททุกด้านมีความพร้อม เราคงจะได้เห็นการจัดการแข่งขันแซนด์บ็อกซ์สวิง เช่นเดียวกับที่จังหวัดภูเก็ตนี้ได้ในจังหวัดอื่นๆ โดยเป้าหมายที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เล็งไว้คือที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยืนหยุดขังวันที่ 29 ‘พันธ์ศักดิ์’ ยกเหตุผลให้ประกันกับไม่ให้ประกัน พร้อมประกาศทำกิจกรรมทุกวันบริเวณลานอากง
บทความถัดไปปราจีนบุรี ติดเชื้อเพิ่มอีก 276 ราย  เผยสาเหตุไปงานบวช งานแต่ง กินข้าวร่วมกัน