พรุ่งนี้ ”บิ๊กป้อม” ร่วมประชุมพรรคไม่ปรับกก.บห. “ธรรมนัส” ร่วมด้วย ส่วน “นฤมล” ยังทำงานใกล้ชิด แม้ไร้เก้าอี้ รมต.

พรุ่งนี้ ”บิ๊กป้อม” ร่วมประชุมพรรค สร้างความชัดเจนไม่ปรับกก.บห. “ธรรมนัส” ร่วมด้วย ด้าน “นฤมล” ยังทำงานใกล้ชิด แม้ไร้เก้าอี้ รมต.

เมื่อวันที่ 14 กันยายน รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)วันที่15 กันยายน เวลา 08.30น. ที่ห้องพรรค พปชร.ชั้น6 อาคารรัฐสภา ทางพรรคได้แจ้งขยับจากเวลาเดิมคือ 09.00 น.เพื่อไม่ให้เวลาชนกับการประชุมสภาฯของส.ส.

โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร.จะเดินทางเข้าร่วมประชุม และพูด
คุยกับส.ส.ของพรรคด้วยตัวเอง เพื่อแสดงความชัดเจนว่าจะไม่มีการปรับระบบหรือเปลี่ยนตำแหน่งคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.)หรือลาออกจากหัวหน้าพรรค หลังเกิดกระแสข่าวความขัดแย้งต่างๆภายในพรรค ทั้งนี้พรรคได้แจ้งกำชับให้ส.ส.ทุกคน เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง โดยร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรค จะเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ แจ้งว่า ขณะที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ที่เก็บตัวนิ่งเงียบหลังถูกปลดออกจากตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน พบว่าปัจจุบันยังคงทำงานใกล้ชิด พล.อ.ประวิตร อยู่ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแล้วก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรการ เอกสาร ตลอดงานประชาสัมพันธ์ให้กับ พล.อ.ประวิตร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชลซีเตรียมเจรจาสัญญาใหม่เมาท์ เพิ่มค่าเหนื่อยเท่าตัว
บทความถัดไปผบ.ตร.ให้กำลังใจพร้อมมอบสิ่งของบำรุงขวัญ คฝ.