‘สมศักดิ์’ เผย ‘บิ๊กป้อม’ ขอ ส.ส.รักกัน ชี้ตั้ง ‘บิ๊กน้อย’ ช่วยยุทธศาสตร์พรรค

‘สมศักดิ์’ เผย ‘บิ๊กป้อม’ ขอ ส.ส.รักกัน ชี้ตั้ง ‘บิ๊กน้อย’ ช่วยยุทธศาสตร์พรรค

เมื่อเวลา 09.25 น. วันที่ 15 กันยายน ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ชั้น 6 รัฐสภา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรค พปชร. กล่าวภายหลังประชุม ส.ส.พรรค นานประมาณ 1 ชั่วโมง ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร. โดยขอให้ ส.ส.รักกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมกันทำงาน อย่าเป็นกลุ่มเป็นก้อน

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีการพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปลี่ยนเลขาธิการพรรคบ้างหรือไม่ นายสมศักดิ์กล่าวว่า ยังไม่มี

เมื่อถามถึงการตั้ง พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นกรรมการยุทธศาสตร์พรรค เพื่อเตรียมพร้อมขับเคลื่อนในการเลือกตั้งครั้งต่อไปใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์พรรค จะเป็นผู้กำหนดแนวทางแต่ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดอะไรเพราะเพิ่งตั้งมาทำหน้าที่ ซึ่งมาทราบตอนที่มีคำสั่งออกมาแล้ว และแสดงความยินดีกับประธานยุทธศาสตร์พรรคคนใหม่ ซึ่งตอนแรก พล.อ.ประวิตร จะมอบหมายให้ตนทำหน้าที่นี้ แต่ได้บอกไปว่าให้เอาคนที่มีเวลามากกว่าและไม่ติดขัดอะไร และดีใจที่มีคนมาช่วยทำงาน

เมื่อถามว่า พล.อ.วิชญ์ไม่ได้มาจากสายการเมือง จะเข้าใจงานทางการเมืองหรือไม่ นายสมศักดิ์กล่าวว่า ก็อาจจะทำเรื่องที่นอกการเมือง ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยในมุมอื่นๆ ที่สมควรต่อไปเพราะเรื่องการเมืองมีคนในพรรคทำอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีการส่งสัญญาณปรับคณะรัฐมนตรีหรือยัง นายสมศักดิ์กล่าวว่า ยังไม่มี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เตรียมโอน! คนละครึ่งเฟส 3 โอนเงินรอบ 2 จำนวน 1.5 พัน 1 ต.ค.นี้
บทความถัดไปย้อนตำแหน่ง “เลขาสมช.” ตำนานหอกข้างแคร่รบ. สู่ “นายพล” ข้ามห้วย ยุคประยุทธ์