สีสัน! ‘ปารีณา’ เมินทีมราชบุรี มีชื่อรับบิ๊กตู่ แต่โผล่รับบิ๊กป้อม สวมบทแม่บ้านเช็ดพื้นรอท่า หน.พรรค พปชร.

สีสัน! “ปารีณา” เมินทีมราชบุรี มีชื่อรับบิ๊กตู่ แต่โผล่รับบิ๊กป้อม สวมบทแม่บ้านเช็ดพื้นรอท่า หน.พรรค พปชร.

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 22 กันยายน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวห้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และคณะ ลงพื้นที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางบาล อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อติดตามความพร้อมการบริหารจัดการน้ำหลากในพื้นที่ลุ่มต่ำของลุ่มน้ำเจ้าพระยาตอนล่าง โดยมี ส.ส.และแกนนำพรรค พปชร.ทยอยเดินทางมารอรับเกินกว่าครึ่งร้อย หรือจำนวน 55 คน จากภาคเหนือ อีสาน กลาง และ กทม.

อ่านข่าว:http://ส.ส.พปชร.เกินครึ่งร้อยพรึบ รอรับ ‘บิ๊กป้อม’หลังธรรมนัส เช็คชื่อ แกนนำยัน ปัดวัดกำลัง “บิ๊กตู่”

ทั้งนี้ในจำนวนดังกล่าวพบว่ามี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ร่วมเดินทางมาต้อนรับ พล.อ.ประวิตรด้วย ทั้งที่รายชื่อของ น.ส.ปารีณานั้น จะต้องไปต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ไปตรวจพื้นที่ที่จังหวัดเพชรบุ รีเพื่อติดตามบริหารจัดการน้ำและแผนแก้ไขปัญหาน้ำท่วมเพชรบุรี และเตรียมพร้อมการเปิดประเทศเพื่อการท่องเที่ยว เนื่องจากในพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ติดกับจังหวัดราชบุรีพื้นที่ของ น.ส.ปารีณา

โดยระหว่างการรอ พล.อ.ประวิตรนั้น น.ส.ปารีณาก็ได้ทำหน้าที่เตรียมสถานที่ให้การต้อนรับ ซึ่งระหว่างรอนั้น ฝนได้กระหน่ำลงมาอย่างหนัก ทำให้สถานที่เปียกและลื่น น.ส.ปารีณาก็ทำหน้าที่อย่างดีโดยไม่ขาดตกปกพร่อง ด้วยการก้มลงไปเช็ดพื้น รวมทั้งบันได ที่ด้านหน้าห้องประชุมโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางบาล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หอการค้าถกเตรียมพร้อมเปิดกรุงเทพ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่ง
บทความถัดไปพล.อ.ประวิตรห่วงใยพี่น้องลุ่มเจ้าพระยา ดูสถานการณ์สั่งทุกหน่วยลดผลกระทบประชาชนให้มากที่สุด