‘ธรรมนัส’ แย้ม รอดูสถานการณ์ จัดสัมมนาสร้างสัมพันธ์ ‘พปชร.’ ยัน ไม่มีโทรล็อบบี้ ส.ส. ให้รับมา ‘บิ๊กป้อม'(มีคลิป)

‘ธรรมนัส’ แย้ม รอดูสถานการณ์ จัดสัมมนาสร้างสัมพันธ์ ‘พปชร.’ ยัน ไม่มีโทรล็อบบี้ ส.ส.ให้รับมา ‘บิ๊กป้อม’

เมื่อเวลา 14.20น. วันที่ 23 กันยายน ที่รัฐสภา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการสัมมนาพรรค พปชร.ในปลายเดือนตุลาคม ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ยังมีอยู่หรือไม่ ว่า เป็นแนวทางที่เรากำหนดเอาไว้ แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปต้องดูตามความเหมาะสม

เมื่อถามย้ำว่า จะมีการกระชับความสัมพันธ์ของ ส.ส.หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า เป็นเรื่องปกติที่ทุกปีเราจะสัมมนา เพียงแต่ติดช่วงโควิด-19 ก็ได้งดไปก่อน

เมื่อถามถึงการที่ ส.ส.ไปแสดงตัวในการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร.ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นการแสดงเจตจำนงเลือกที่จะอยู่กับพรรค ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า ไม่ใช่ ตนขอเรียนว่า ส.ส.ที่เดินทางมาจากภาคเหนือ ภาคอีสาน ที่จะมีการเดินทางมาประชุมพรรคในวันนี้ (23 ก.ย.) ตนก็ได้มีการนัดทานข้าว กับพี่น้อง ส.ส.หลายท่าน ก็เลยขอใช้พื้นที่ประธานยุทธศาสตร์และหัวหน้าพรรค ไม่ได้เป็นเรื่องของการประลองกำลังกัน อย่าไปมองอย่างนั้น

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า มีข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส โทรล็อบบี้ ส.ส.ให้ไปกับ พล.อ.ประวิตรใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่มีและตนก็เพิ่งมาทราบจากในข่าวเช่นกัน ส่วนตัวขออย่าไปมองแบบนั้น เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร ลงไปเพื่อแก้ปัญหาของพี่น้องประชาชน ส่วนในพื้นที่ก็เป็นหน้าที่ของ ส.ส.ที่จะลงไปต้อนรับท่านนายกฯ หรือหัวหน้าพรรค

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิพนธ์ กำชับ ผู้ว่าฯ ปภ. ติดตามสถานการณ์พายุดีเปรสชั่นก่อตัวทวีความรุนแรงในทะเลจีนใต้
บทความถัดไปมอบโล่รางวัล เกีรยติบัตร สถานประกอบกิจการที่มีระบบบริหารจัดการด้านแรงงานยอดเยี่ยม