วีระ ท้า ถ้าบิ๊กติ๊ก-ลูกทำถูก ก็เอาหลักฐานมาแถลงโชว์ ลบข้อหาชนะประมูลหลักพันบาท

นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน ได้โพสต์ความเห็นลงเฟซบุ๊ก “Veera Somkwamkid” เมื่อวันที่ 21 ก.ย. กรณีกระแสอื้อฉาวการรับงานของกองทัพภาคที่สามของลูกชายปลัดกระทรวงกลาโหม โดยนายวีระ ระบุว่า ข้อมูลฉาวถูกเปิดโปงทุกวัน จะไม่ให้เกิดความกังขา สงสัย พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา กรณีอาจจะมีการที่ใช้อำนาจหน้าที่ เอื้อประโยชน์โดยมิชอบหรือโดยทุจริต ช่วยให้หจก.ของบุตรชายได้รับเหมางานก่อสร้างของกองทัพภาคที่ 3

ถ้าทำทุกต้องโปร่งใส ก็เปิดแถลงข่าว เอาหลักฐานออกมายืนยัน มีผู้รับเหมากี่รายที่เข้าประมูลงาน บริษัทอะไรบ้าง ชนะประมูลงานด้วยเงินหลักพันบาทจริงหรือไม่ งานรับเหมาเกือบทั้งหมดกับกองทัพภาคที่ 3 เกิดขึ้นระหว่าง เดือนธันวาคม 2557 ถึงเดือนสิงหาคม 2559 ช่วงที่พล.อ.ปรีชา เรืองอำนาจในกองทัพบก จะมีคำตอบอย่างไร คุณเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ต้องถูกตรวจสอบได้ ไม่มีใครไปกลั่นแกล้ง หรือไปสร้างเรื่องทั้งหมดแทนคุณและครอบครัวได้ คุณและครอบครัวทำเรื่องขึ้นเองทั้งสิ้น

“วีระ สมความคิด เป็นเลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน(คปต.) มีหน้าที่ช่วยเหลือราชการต้านภัยคอร์รัปชัน ไม่ได้รู้จักหรือเกลียดชังคนในตระกูลใดทั้งสิ้น ผู้ใดเข้ามาใช้อำนาจหน้าที่ของรัฐ เพื่อทำประโยชน์ให้แก่ชาติบ้านเมือง วีระจะสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่วีระจะไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ของรัฐ เข้ามาใช้อำนาจหน้าที่กอบโกยทุจริตคอร์รัปชัน การทำงานจะยึดหลักช่วยปกป้องรักษาผลประโยชน์ให้กับรัฐ(ราชการ) ไม่ปกป้องคนชั่ว คนเลว คนโกง เจ้าหน้าที่ของรัฐที่สุจริตจะไม่เดือดร้อนเสียหายจากการทำหน้าที่ของวีระทั้งสิ้น” นายวีระ ระบุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้TRUEFITT & HILL บาร์เบอร์ จัด Exclusive Shaving Class
บทความถัดไปจนท.รุดตรวจหาดเลพังเพิ่งยึดจากนายทุน พบที่ถูกบุกรุกอีก คุม2ผู้อ้างสิทธิส่งตร.