‘3 ป.’ ปิดห้องคุยหลังประชุม ครม. ‘บิ๊กตู่’ เดินส่ง ‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถ ก่อนขึ้นตึกไทยฯพร้อม ‘สุชาติ-ชัยวุฒิ-อธิรัฐ’

‘พี่น้อง 3 ป.’ ปิดห้องคุยหลังประชุม ครม. ‘บิ๊กตู่’ เดินส่ง ‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถ ก่อนขึ้นตึกไทยฯพร้อม ‘สุชาติ-ชัยวุฒิ-อธิรัฐ’

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 กันยายน ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้ปิดห้องคุยนอกรอบ ก่อนที่ พล.อ.อนุพงษ์ได้แยกห้องอีกประตูหนึ่ง ขณะที่นายกรัฐมนตรีเดินเคียงคู่ออกจากห้องประชุมมาพร้อมกับ พล.อ.ประวิตรเพื่อส่งขึ้นรถ โดยมี นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ยืนรออยู่บริเวณทางออก อีกทั้งระหว่างที่นายกรัฐมนตรีจะเดินไปส่ง พล.อ.ประวิตรขึ้นรถนั้น นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ก็ได้มายืนรอส่ง พล.อ.ประวิตรอยู่ที่บริเวณทางเชื่อมระหว่างตึกไทยคู่ฟ้าและตึกสันติไมตรี เช่นเดียวกับนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่รอส่งอยู่บริเวณด้านข้างของรถ

โดยนายกรัฐมนตรีได้พูดคุยหยอกล้อและโอบไหล่นายชัยวุฒิอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าพร้อมกับนายสุชาติ นายชัยวุฒิ และนายอธิรัฐ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โควิด 67 จังหวัดป่วยพุ่ง 5 พันราย ‘กทม.’ เริ่มแผ่ว ชายแดนใต้อ่วม ติดกว่าพันราย
บทความถัดไปจีนตัดไฟบ้าน-โรงงานกระทบจีดีพีประเทศ