‘จุรินทร์’ลงพื้นที่สุโขทัย แจกถุงน้ำใจช่วยน้ำท่วม กำชับผู้สมัครส.ส.ช่วยปชช. เชื่อลต.ภาคเหนือได้ที่นั่งเพิ่ม

‘จุรินทร์’ ลงพื้นที่สุโขทัย แจกถุงน้ำใจช่วยน้ำท่วม กำชับผู้สมัคร ส.ส. ลงพื้นที่ช่วยประชาชน มั่นใจเลือกตั้งครั้งหน้าภาคเหนือได้ที่นั่งเพิ่มแน่

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และประธานมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ปราโมช ลงพื้นที่ออนทัวร์ภาคเหนือวันที่ 2 ที่จังหวัดสุโขทัย เพื่อมอบถุงน้ำใจ บรรเทาทุกข์ ของมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ปราโมช ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมพบปะสมาคมไหหลำ และพ่อค้า จังหวัดสุโขทัย โดยกำชับให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุโขทัยของพรรคประชาธิปัตย์ คือนายสัมพันธ์ ตั้งเบญจผล และนายวิรัตน์ วิริยะพงษ์ อดีตส.ส.จ.สุโขทัย เร่งติดตาม ประสานงานหน่วยงานราชการในการให้ความช่วยเหลือประชาชน ซึ่งจ.สุโขทัย เป็นทั้งพื้นที่เศรษฐกิจ การท่องเที่ยวและการเกษตร เมื่อเกิดปัญหาหรือภัยพิบัติ ก็สามารถเดินหน้า เศรษฐกิจไปต่อได้

ทั้งนี่นายจุรินทร์ กล่าว่า จากการลงพื้นที่เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่จังหวัดนครสวรรค์-กำแพงเพชร ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยเฉพาะโครงการประกันรายได้ ที่เห็นผลเป็นรูปธรรม ซึ่งเชื่อว่าการเลือกตั้งในครั้งหน้า ประชาชนจะให้ความไว้วางใจ ให้พรรคประชาธิปัตย์ได้ที่นั่งส.ส. เพิ่มขึ้น จากเดิมที่ภาคเหนือ ได้ ส.ส. เพียงคนเดียว คือ นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ ส.ส.ตาก


เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ทรีนีตี้” คาดการณ์ภาวะหุ้นต.ค.ดัชนีแกว่งตัวที่ระดับ 1,550-1,650 จุด แนะจับตา Bond yield-ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ
บทความถัดไปBellinee และพันธมิตร มอบอาหาร น้ำดื่มให้เจ้าหน้าที่ศูนย์ฉีดวัคซีน KU สู้โควิด-19