พปชร.สงขลา โต้ข่าวย้ายซบพรรคฉิ่ง สะพัดตั้ง ฉัตรชัย ดูแลพื้นที่ภาคใต้ตอนบน

ส.ส.พปชร.สงขลา โต้ข่าวลือย้ายซบพรรคซบพรรค”บิ๊กฉิง” “เผย”ยังเหนียวแน่น เพิ่มความแข็งแกร่ง ได้แบ่งโซนคุมพื้นที่ภาคใต้ ตั้ง 2 กุนซือใหม่ดูแลแทนคนเก่า

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม นายพยม พรหมเพชร ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐเปิดเผยว่าตนได้รับการสอบถามจากประชาชนจำนวนมากเรื่องการย้ายพรรค ตามที่ได้พูดคุยกับ สส.พรรค พปชร.ภาคใต้ยังอยู่กับพรรค พปชร.ไม่มีใครคิดจะย้ายพรรค เนื่องจากสมาชิกพรรคยังกลมเกลียวแล้ว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียังอยู่ในพรรคยังทำประโยชน์เพื่อประชาชนและประเทศชาติ

“ ไม่มีการตั้งใหม่และย้ายพรรคของ สส.ภาคใต้ทั้ง 13-14 คนตามข่าวลือ เพราะการยุบสภายังไม่เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ด้วย เนื่องจากยังไม่มีปัจจัยทั้งในพรรคและนอกพรรค และที่สำคัญในขณะที่บ้านเมืองกำลังประสบปัญหาโควิดและเศรษฐกิจ หากมีการยุบสภาทำให้เกิดสุญญากาศปัญหาต่างๆยิ่งเพิ่มขึ้นได้”

แหล่งข่าวจากพรรค พปชร.เปิดเผยว่ากระแสข่าวว่านายฉัตรชัย พรหมเลิศ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย เตรียมตั้งพรรคใหม่นั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะขณะนี้พรรค พปชร.ได้มอบหมายให้นายฉัตรชัย ดูแลพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ส่วนนายอนุมัติ อาหมัด ได้ลาออกจากตำแหน่ง สว.มาร่วมงานทางการเมืองพรรค พปชร. และได้รับมอบหมายให้ดูแลภาคใต้ตอนล่าง ทั้งการวางตัวผู้สมัคร สส.และแผนงานโครงการที่ลงในภาคใต้ เพื่อให้ประชาชนส่วนใหญ่ได้ประโยชน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สะพรึง! พบ ‘ขยะ’ จำนวนมาก ลอยเป็นแพหน้าเขื่อนพระรามหก บนสันเขื่อนก็พบขยะจากคนมาดูน้ำ
บทความถัดไป‘ปารีณา’ ยกลุงป้อมสไตล์ ลงพื้นที่แก้น้ำท่วม ละเอียดยิบ เด็ดขาด เร็วแรงยิ่งกว่า 5G