‘ชินวรณ์’ เผยเตรียมรอต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่นครศรีฯ พรุ่งนี้ ปัด มองแย่งคะแนนการเมือง

‘ชินวรณ์’ เผยเตรียมรอต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่นครศรีฯ พรุ่งนี้ ปัด มองแย่งคะแนนการเมือง ชี้ เป็นสิ่งที่เกิดประโยชน์ ขอหนุน

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะรองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) กล่าวว่า ตนจะไปต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่จะลงพื้นที่ที่จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ในฐานะที่เป็นรองประธานวิปรัฐบาลและเพื่อให้กำลังใจ รวมถึงจะสะท้อนปัญหาภาพรวมของในพื้นที่ให้ พล.อ.ประยุทธ์ได้รับทราบ เช่น ปัญหาน้ำท่วม ปัญหาปากท้อง เป็นต้น ทั้งนี้ตนมองว่าการลงพื้นที่ของพล.อ.ประยุทธ์ เป็นเรื่องที่ดีและเพื่อเตรียมการณ์ป้องกันปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่ รวมถึงเป็นการให้กำลังใจข้าราชการ

เมื่อถามว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้จะสื่อถึงนัยทางการเมืองที่ต้องต่อสู้กันหรือไม่ นายชินวรณ์ กล่าวว่า ในเชิงการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ไม่กังวลว่าจะถูกหั่นแบ่งคะแนน เพราะพรรคประชาธิปัตย์เป็นสถาบันหลักที่อยู่เคียงข้างประชาชน ดังนั้นแทนที่จะมองว่าเป็นเกมหรือประลองกำลังหรือหาเสียง ตนกลับมองว่าเป็นสิ่งที่เกิดประโยชน์กับประชาชน จึงขอสนับสนุน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จุรินทร์’ ฟันโกงถุงมือยาง โทษสูงสุดไล่ออก-เร่งย้อนหลังชดใช้ค่าเสียหาย 2,000 ล้าน
บทความถัดไปบริษัทดังระยอง เจอพิษโควิด ประกาศหยุดกิจการชั่วคราว จ่ายค่าแรง75%