‘ชัยชนะ’ เผย ‘ประชาธิปัตย์’ พร้อมศึกเลือกตั้ง โว ปชป.กวาดเก้าอี้เมืองคอนยกจังหวัด

‘ชัยชนะ’ เผย ‘ประชาธิปัตย์’ พร้อมศึกเลือกตั้ง โว ปชป.กวาดเก้าอี้เมืองคอนยกจังหวัด มติ 80 เสียงให้ ‘อภินันท์’ นั่งเก้าอี้ ตัวแทนประจำเขตเลือกตั้งเขต 7 นครศรีฯ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราชและรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการดำเนินการเพื่อสรรหาสมาชิกพรรค เพื่อเป็นตัวแทนพรรคในการเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ว่าพรรค ปชป.ได้มอบหมายให้ตนเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสาขาพรรค ปชป.จ.นครศรีธรรมราช เขต 7 โดยนางอวยพรศรี เชาวลิต ประธานสภา อบจ.นครศรีธรรมราช ในฐานะสมาชิกพรรค ปชป.กล่าวถึงวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกตัวแทนพรรคประจำเขตเลือกตั้งที่ 7 จ.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป. และกำหนดที่ตั้งพรรคตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งตามระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ.2560 ระบุว่า จะต้องจัดให้มีกรรมการสาขาพรรค หรือตัวแทนพรรคประจำเขตการเลือกตั้ง ซึ่งวันนี้ได้ทำการคัดเลือกเฉพาะตัวแทนเขต ซึ่งนายสุชาติ หมินหมัน สมาชิกพรรค ปชป. ผู้เข้าร่วมประชุมได้เสนอชื่อ นายอภินันท์ เชาวลิต เป็นตัวแทนพรรคประจำเขตเลือกตั้งที่ 7 จ.นครศรีธรรมราช และที่ประชุมได้มีมติเป็นเอกฉันท์จากผู้ร่วมประชุม จำนวน 80 คน รับรองให้นายอภินันท์เป็นตัวแทนประจำเขตเลือกตั้งเขต 7 จ.นครศรีธรรมราช

โดยนายชัยชนะกล่าวต่อว่า หลังจากที่ได้ตัวแทนประจำเขตเลือกตั้งพรรคแล้ว ตนขอให้ประชาชนทุกคนมั่นใจในพรรค ปชป.ยุคใหม่ ซึ่งมีคนรุ่นใหม่เข้ามาเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ละคนก็มีความถนัดในแต่ละด้านแตกต่างกันไป และเชื่อว่าจะสามารถสร้างประโยชน์ให้แก่พี่น้องประชาชนอย่างครอบคลุมในหลายๆ ด้าน เรามีพลังเครือข่ายที่ให้การสนับสนุนขับเคลื่อนการทำงานไปด้วยกัน พร้อมกับผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ อสม. และสมาชิกพรรค ปชป.ทุกท่านที่อยู่เคียงข้าง สนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบายของพรรค ปชป.ตลอดมา ซึ่งตนเชื่อว่าในการเลือกตั้งครั้งหน้า คาดว่า จ.นครศรีธรรมราช จะมี ส.ส.เพิ่มขึ้นมาเป็น 9 คน โดยในขณะนี้นอกจากประชาชนมีความพึงพอใจในผลงานที่พรรค ปชป.ได้ลงมือทำและประสบความสำเร็จแล้ว ตัวบุคคลที่ทำงานให้กับพรรคก็เป็นคนที่มีคุณภาพในทุกพื้นที่ ดังนั้น ตนจึงเชื่อมั่นว่าในการเลือกตั้งครั้งต่อไปจะมี ส.ส.ของพรรคใน จ.นครศรีธรรมราช ครบทุกเขตอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นาว ทิสานาฏ แจกความสดใสในชุดบิกินีสุดเซ็กซี่ นิว วงศกร ถึงกับแท็กตรงฟ้องแม่
บทความถัดไปศาลอุทธรณ์ไม่ให้ประกัน ‘เบนจา’ คดีผิด ม.112 ชี้เกรงก่ออันตรายความเสียหาย เชื่ออาจจะหลบหนี