ส.ส.แห่ร่วมงานศพแม่ วิรัช รัตนเศรษฐ ด้าน “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม”เป็นเจ้าภาพคนละวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น.ที่ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม ได้มีพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมนางประไพ รัตนเศรษฐ มารดาของนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐและประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร

โดยบรรยากาศภายในงาน มี ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐอาทิ นายอธิรัฐ รันตเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และ ส.ส.นครราชสีมา,นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ,นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.,นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส.นครราชสีมา,นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ,น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ,นายสมศักดิ์ พันธุ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา,นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ,ส.ส.นราธิวาช นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ส.ส.สมุทรปราการ,นายสุชาติ อุสาหะ ส.ส.เพชรบุรี,นอกจากนี้ยังมี พลเอก กนิษฐ์ ชาญปรีชญา สมาชิกวุฒิสภา และ นายทศพล เพ็งส้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ โดยในวันที่ 11 ต.ค. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธี จากนั้นในวันที่ 12 ต.ค.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเป็นประธานในพิธีเช่นกัน

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลครอบครัวรัตนเศรษฐ์ แจ้งว่า จะมีการสวดพระอภิธรรม 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 ต.ค. จนถึงวันที่ 14 ต.ค.ณ ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม กรุงเทพ จากนั้นจะบรรจุศพเป็นเวลา 100 วัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โรดริเกวซ’ สอนเชิงต้อนแต้ม ‘เดิร์น’ ในศึก UFC FIGHT NIGHT
บทความถัดไปเพลย์ออฟโหด 5 รอบ ‘รามิล แซ่ลิ้ม’ คว้าโทรฟี่พรรณรายณ์ ซิว 4.5 แสน