ด่วน! นายกฯเตรียมออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจเรื่องสำคัญ 20.30 น. คืนนี้

นายกฯเตรียมออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ 20.30 น. คืนนี้

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวประจำทำเนียบรัฐบาล รายงานว่า ได้รับแจ้งจากผู้บริหารสำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แจ้งว่า วันนี้ เวลา 20.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะมีแถลงการณ์สำคัญทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ระยะเวลาประมาณ 10 นาที ขอความร่วมมือสื่อมวลชนร่วมประชาสัมพันธ์  ทั้งนี้ ยังไม่ทราบว่าประเด็นที่จะแถลงเกี่ยวกับเรื่องอะไร แต่คาดว่าจะเป็นประเด็นการบริหารสถานการณ์โควิด ประเด็นเรื่องการทยอยเปิดประเทศ และเรื่องการฉีดวัคซีน โดยเฉพาะประเด็นการเปิดประเทศใน 120 วันที่รัฐบาลเคยระบุไว้ ที่ปัจจุบันเหลือเวลาอีกประมาณ 2 วันเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ทางกองงานโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีแจ้งผ่านไลน์ว่า ในเวลา 20.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม จะมีแถลงการณ์สำคัญผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) โดยเนื้อหาจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศและประชาชน

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเนื้อหาที่ พล.อ.ประยุทธ์จะแถลงนั้น คาดว่าเป็นเรื่องการเปิดประเทศ จะครบ 120 วันกำหนดเปิดประเทศในวันที่ 15 ต.ค.นี้ รวมถึงเรื่องการฉีดวัคซีนที่เป็นไปตามเป้าหมาย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บอร์ด สปสช.เดินหน้าพัฒนาบริการ ปชช. สอดคล้องสถานการณ์โควิด กระจายอำนาจมากขึ้น
บทความถัดไปรองโฆษกตร.แจงเหตุเตือนซีรีส์ Squid Game ให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลาน หวั่นพฤติกรรมลอกเลียนแบบ