‘ธรรมนัส-นฤมล’ สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.ขอนแก่น เน้นเป้าหมายทำเพื่อชาติ-บ้านเมือง (มีคลิป)

‘ธรรมนัส-นฤมล’ ลงพื้นที่สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.จ.ขอนแก่น เน้นเป้าหมายทำเพื่อชาติ-บ้านเมือง ย้ำจะมีตัวแทนเขตทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ลงพื้นที่ร่วมสังเกตการณ์การประชุมเลือกตัวแทนพรรค พปชร.ประจำจังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 3 โดยมี ส.ส.จังหวัดของแก่น อาทิ นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.เขต 2 นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.เขต 7 และคณะคอยต้อนรับ

นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดขอนแก่น และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัสได้แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตของพรรค พปชร. ขอให้มีความมั่นใจในนโยบายของพรรคในการเลือกตั้งครั้งหน้า ภายใต้การนำของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและประชาชน

ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า พล.อ.ประวิตรได้ย้ำมาตลอดว่า ทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้า เพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรค และเป็นที่พึ่งพาได้ของประชาชนต่อไป พรรคมีความพร้อมดำเนินการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขตตามที่ได้เคยวางเป้าหมายไว้

ทั้งนี้ การเลือกตัวแทนพรรค พปชร.จังหวัดขอนแก่นครั้งนี้ แบ่งเป็นการเลือกตัวแทนเขต 3, เขต 4, เขต 5 และเขต 9 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีผู้ให้ความสนใจร่วมประชุมจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ร.อ.ธรรมนัส นางนฤมล และ ส.ส.จังหวัดขอนแก่นเตรียมพร้อมรอต้อนรับ พล.อ.ประวิตรที่มีกำหนดการลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น ตรวจราชการและติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พิศวงไทยทอง ต้นไม้อะไรเหมือนนกฮูก พบเฉพาะดอยหัวหมด เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง
บทความถัดไปปลัด สธ.สั่งสำรวจความเสียหาย รพ. 3 จังหวัดตะวันออก น้ำท่วมฉับพลัน ดูแลไม่ให้กระทบบริการ