‘ไผ่’ แจง ‘ป้อม-ตู่’ ลงพื้นที่วันติดกัน ไม่มีวัดพลัง ส.ส.พปชร.จะไปต้อนรับทั้งคู่ ชี้จบน้ำท่วมเร่งแก้ราคาข้าว

‘ไผ่’ แจง ‘บิ๊กป้อม-บิ๊กตู่’ ลงพื้นที่วันติดกัน ไม่มีวัดพลัง เหตุ ส.ส.พปชร.จะไปต้อนรับทั้งคู่ เผยถัดปัญหาน้ำท่วม เร่งแก้ราคาข้าว

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า สำหรับการลงพื้นที่ตรวจราชการของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ จ.ขอนแก่น วันที่ 14 ตุลาคมนี้ ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ จ.อุบลราชธานี วันที่ 15 ตุลาคม ทาง ส.ส.พลังประชารัฐจะไปร่วมลงพื้นที่ทั้ง 2 จุด

นายไผ่กล่าวว่า ส่วนตามหลังลงพื้นที่ จ.ขอนแก่นกับ พล.อ.ประวิตรแล้ว จะเดินทางไปรอต้อนรับและร่วมลงพื้นที่กับนายกฯที่ จ.อุบลราชธานี ทั้งนี้ เรื่องของการวัดกำลังจำนวน ส.ส.ไม่มีแน่นอน มันจบไปแล้ว ตอนนี้เป็นเรื่องแก้ปัญหาน้ำท่วมที่ยังเดือดร้อนหลายพื้นที่ และแก้ปัญหาโควิด-19 โดยการลงพื้นที่ของหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคยังจะคงมีต่อเนื่อง

“จริงๆ แล้ว ส.ส.ของพรรคลงพื้นที่ตลอด และมีแจ้งมายังกลุ่มไลน์พรรค ซึ่งหมดปัญหาน้ำท่วมแล้ว ยังมีปัญหาเรื่องของราคาพืชผลการเกษตร โดยเฉพาะราคาข้าวที่ต้องเร่งแก้ปัญหาให้กับเกษตรกร” นายไผ่กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมการปกครอง ส่งหนังสือด่วนที่สุด แจ้งยกเลิกขอสำเนาบัตรปชช.-ทะเบียนบ้าน
บทความถัดไป“ธรรมนัส-นฤมล” บุกขอนแก่น ตั้งแกนนำพปชร.สู้ศึกเลือกตั้ง ลั่นพร้อมทำไพรมารีโหวต