‘อ๋อม’ ลั่นอย่าปล่อยให้ตำแหน่งทำลืมตัว ตอนเลือกตั้งมาไหว้ได้ ตอนคนเดือดร้อนก็ต้องมาได้เช่นกัน

15.10.21 | 11:03 น.

‘อ๋อม สกาวใจ’ ลั่นอย่าให้ตำแหน่งยกชนชั้นเหนือกว่า ชี้ตอนเลือกตั้งมาไหว้ ปชช.ได้ ตอนคนเดือดร้อนก็ต้องมาได้เช่นกัน เหน็บเลิกเกณฑ์คนต้อนรับ ส.ส.-ผู้นำ

“อ๋อม สกาวใจ” นักแสดงสาวที่ออกมาคอลเอาต์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบ้านเมือง และเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดวันนี้ (15 ต.ค.) ได้โพสต์อินสตาแกรม oomsakaojai เป็นข้อความในรูปภาพระบุว่า

“นี่คือจิ๊กซอว์ทางความคิดที่สำคัญมาก วิงวอนประชาชนทุกท่าน นี่คือหน้าที่ของพวกเค้าก่อนเลือกตั้ง “เค้าเคยเดินมาหาถึงบ้าน มากราบมาไหว้ยังไง..ให้จำไว้” หลังเลือกตั้ง “เค้าก็ต้องเดินมาถามถึงปัญหา ความเดือดร้อน มากราบไหว้เราแบบนั้น…เช่นกัน การเกณฑ์ประชาชนให้มานั่งรอต้อนรับ ส.ส. หรือผู้นำ ไม่ควรเกิดขึ้นอีกนะคะ”

นอกจากนี้ ยังเขียนข้อความประกอบว่า “อย่าให้ตำแหน่งของเค้า ยกให้พวกเค้ามีชนชั้นเหนือพวกเรา พวกเราเลือกได้ค่ะ คนพวกนี้ชอบลืมหน้าที่และลืมตัวค่ะ ว่าคือลูกจ้างเรา!!! #callout”

 

Advertisement