บุกมอบกระเช้าส้มบรรจุงูเห่าให้ ‘ก้าวไกล’ วอนแก้ปัญหางูเห่า ด้าน ‘โรม’ ขอโทษชาวขอนแก่น

“กลุ่มขอนแก่นพอกันที-ภาคีนร. KKC” มอบกระเช้าส้มบรรจุงูเห่าให้ “ก้าวไกล” วอนแก้ปัญหางูเห่าในพรรค ด้าน “โรม” ขอโทษชาวขอนแก่น รับปากจะคัดกรองผู้สมัครให้ดีขึ้น

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 ตุลาคม ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ (KICE) จ.ขอนแก่น นายขวัญข้าว ตัวแทนกลุ่มขอนแก่นพอกันที กับภาคีนักเรียน KKC ได้นำกระเช้าตะกร้าบรรจุส้มและงูปลอมที่ทำจากยาง มามอบให้พรรคก้าวไกล ผ่าน นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรค นายอภิชาติ ศิริสุนทร และนายปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้แก้ปัญหางูเห่าภายในพรรค

โดยนายขวัญข้าวกล่าวว่า ขอนแก่นเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ สภาพแวดล้อมเหมาะแก่การเติบโตของงูเห่า จึงอยากฝากถึงพรรคก้าวไกล และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค ว่าจะมีวิธีแก้ไขปัญหานี้อย่างไรในเรื่องของงูเห่า

ด้านนายรังสิมันต์กล่าวว่า ในเรื่องงูเห่า พรรคก้าวไกลขอโทษพี่น้องประชาชนชาวขอนแก่นทุกคน ความตั้งใจของพรรคก้าวไกลคืออยากจะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ การที่มีงูเห่าเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ขัดขวางการเปลี่ยนแปลงของประเทศไทยจริงๆ ในรอบนี้พรรคก้าวไกลจะทำหน้าที่ให้ดีขึ้น จะคัดกรองผู้สมัครให้ดีขึ้น เพื่อที่จะทำให้เกิดความมั่นใจว่าคนที่สมัครเข้ามาจะเป็นคนที่ดีที่สุดในการลงสมัครเลือกตั้ง และหากประชาชนคนใดมีความเห็นว่าผู้สมัครคนนี้มีความบกพร่องบางอย่างเกิดขึ้น เราก็พร้อมที่จะรับฟังในการพิจารณาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon