แกนนำ-ส.ส.-สมาชิก พท. เปลี่ยนปกเฟซบุ๊ก-ทวิตเตอร์ รับธีมประชุมใหญ่พรรค

แกนนำ-ส.ส.-สมาชิก พท. เปลี่ยนปกเฟซบุ๊ก-ทวิตเตอร์ รับธีมประชุมใหญ่พรรค ฟากโซเชียลแห่แชร์รูปรถสองแถวขอนแก่นติดป้าย ‘พรุ่งนี้เพื่อไทย’

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้แถลงเปิดแคมเปญการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรค พท. วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “พรุ่งนี้เพื่อไทย : เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน” แกนนำพรรค ส.ส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. รวมทั้งสมาชิกพรรค อาทิ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรค นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค พท. รวมทั้งได้ทยอยพร้อมใจกันเปลี่ยนภาพปกเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ เพื่อรับกับธีมการประชุมใหญ่พรรคในปลายเดือนนี้ด้วย นอกจากนี้ พบว่าแฟนคลับพรรค พท.ยังได้ร่วมกันเปลี่ยนภาพปกโซเชียลมีเดียพร้อมกันเป็นจำนวนมากด้วย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพรถสองแถว สาย 8, 9 และ 10 ซึ่งวิ่งให้บริการในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่นในวันนี้ โดยป้ายดังกล่าวติดภาพและสโลแกนที่แตกต่างกัน เช่น พรุ่งนี้เพื่อ SMEs ไทย พรุ่งนี้เพื่อผู้สูงวัยไทย พรุ่งนี้เพื่อ 99% ไทย พรุ่งนี้เพื่อ LGBTQ+ ไทย พรุ่งนี้เพื่อเยาวรุ่นไทย พรุ่งนี้เพื่อคนพิการไทย พรุ่งนี้เพื่อประมงไทย พรุ่งนี้เพื่อเกษตรกรไทย พรุ่งนี้เพื่อแรงงานไทย พรุ่งนี้เพื่อชาวนาไทย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีป้ายดังกล่าวติดตุ๊กตุ๊กวิ่งรอบเมืองย่านท่าช้าง สนามหลวง กรุงเทพมหานครด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นหนึ่งในเนื้อหาของการประชุมใหญ่พรรค พท.ในช่วงปลายเดือนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon