ส.ส.เต้ ไม่กลัวหมายจับ แต่ไม่มีค่าน้ำมัน ช่วยน้ำท่วมหมดแล้ว แนะเอาเครื่องบินเสี่ยหนูมารับ

งานเข้าแล้ว! ‘ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์’ ถูกตำรวจบุรีรัมย์ ออกหมายจับ ผิด พ.ร.บ.คอมพ์  เจ้าตัว บอกไม่มีค่าน้ำมัน เงินช่วยน้ำท่วมหมดแล้ว แนะเอาเครื่องบินเสี่ยหนูส่งไปตามหมายจับ

วันที่ 20 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ไชยา สระโสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ขออนุมัติศาลแขวงบุรีรัมย์ เลขที่ จ.321/2564 ลงวันที่ 20 ต.ค.64 เพื่อออกหมายจับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์

โดยกระทำความผิดฐาน โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

นายมงคลกิตติ์ เผยว่า การออกหมายจับดังกล่าว เนื่องมาจากวิจารณ์นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม กรณีโควิด-19

ต่อมา นายมงคลกิตติ์ โพสต์ข้อความเพิ่มเติม ระบุว่า ขังตัวผมได้แต่ขังใจผมไม่ได้ ยืนยัน ไม่เอาลุงตู่-ไม่เอา พปชร-ไม่เอาเผด็จการ เข้าใจนะส.ส.เต้ หัวใจคือประชาชน  อยากไปมอบตัว ครับ ท่านนายกฯ+ท่าน ผบ.ตร.+ท่าน รมว.คมนาคม แต่ติดเรื่อง ค่าน้ำมันรถ ไม่มี หมดแล้ว ช่วยประชาชนที่น้ำท่วมหมดตูดแล้ว เกลี้ยง จะมารับผมที่ไหนก็ได้ โดย เครื่องบินส่วนตัวเสี่ยหนู หรือ เฮลิคอปเตอร์ ตร.หรือ รถตู้ ตร. ก็ได้ จะใส่กุญแจมือก็ได้ จะเอาคอมมานโดมาจับก็ได้ จะจับติดคุกไม่ให้ประกันตัวก็ได้ ผมพร้อมเสมอ แต่จะบังคับให้ผมไปอยู่กับลุงตู่หรือพี่เน แล้วรอดทุกคดี นั้น คนชื่อ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ผมยอมติดคุกดีกว่า เพราะผมไม่ใช่ไพบูลย์ เข้าใจตรงกันนะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon