ปชป.ดัน ‘ตระกูลเดชเดโช’ ลงชิงส.ส.นครฯอีกเขต ลั่นลต.ครั้งหน้า ต้องกวาดยกจังหวัด

ที่ประชุมเขต 1 เมืองคอน ปชป. สนับสนุน ”โกเท่ห์ – พิทักษ์เดช” ลงสู้ศึกลต.สมัยหน้า ด้าน “ชัยชนะ” ลั่น นครศรีฯต้องได้ส.ส.ยกจังหวัด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่โรงแรมเกียรตินคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการดำเนินการเตรียมความพร้อมในการคัดเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ทางพรรคฯได้มอบหมายให้ตน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเลือกตัวแทนพรรคเขตเลือกตั้งที่ 1 นครศรีธรรมราช โดยที่ประชุมจำนวน 100 คนได้คัดเลือกเฉพาะตัวแทนเขต และมีมติให้ น.ส.อมรรัตน์ เงินเลี่ยม เป็นตัวแทนประจำเขตเลือกตั้งที่ 1 และจากการสอบถามความเห็นสมาชิกพรรคที่เข้าร่วมประชุมว่าจะสนับสนุนใครให้เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส. ซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่ให้การสนับสนุน นายพิทักษ์เดช เดชเดโช หรือ โกเท่ห์ ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.เขต 1 นครศรีธรรมราช

นายชัยชนะ กล่าวอีกว่า ขอให้ประชาชนทุกคนมั่นใจในพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่ ซึ่งมีคนรุ่นใหม่เข้ามาเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ละคนมีความถนัดในแต่ละด้านแตกต่างกันไป เชื่อว่าจะสามารถสร้างประโยชน์ให้แก่พี่น้องชาวนครศรีธรรมราชครอบคลุมในหลายๆ ด้าน โดยดูจากผลการพัฒนา เช่น การสนับสนุนก่อสร้างอาคารตึกผู้ป่วยนอกหลังใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช, การสร้างถนนเลี่ยงเมือง ถนนพุทธภูมิถนนเส้นที่สวยที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช โครงการก่อสร้างคลองผันน้ำเลี่ยงเมือง เป็นต้น นอกจากนี้เรามีพลังเครือข่ายที่ให้การสนับสนุนขับเคลื่อนการทำงานไปด้วยกัน พร้อมกับผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ อสม. และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ที่อยู่เคียงข้าง สนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ตลอดมา

“ขอให้คำมั่นสัญญาว่า จะผลักดันประชาชนผู้สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ให้เข้าเป็นสมาชิกพรรคเพิ่มขึ้นอีกให้ครบ 50,000 คน ซึ่งมีผลในการเลือกตั้งครั้งต่อไป จะทำให้มีส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ในจ.นครศรีธรรมราช ครบทุกเขตเลือกตั้งอย่างแน่นอน” นายชัยชนะ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon