‘จุรินทร์’ จ่อออนทัวร์โคราช เยี่ยมน้ำท่วม ประกาศยุทธศาสตร์มันสำปะหลังไทย

“จุรินทร์ ออนทัวร์” 23-24 ต.ค.ลุยโคราช เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมประกาศยุทธศาสตร์มันสำปะหลังไทย ด้าน “รองโฆษกพรรค” ยันเสียงตอบรับดี ปชช.ขื่นชม

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 23-24 ตุลาคม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัด “จุรินทร์ ออนทัวร์ โคราช” เพื่อไปช่วยเหลือและให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช โดยจะมีการนำถุงน้ำใจ ปชป.ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยที่บริเวณถนนมิตรภาพ อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา และในวันที่ 24 ตุลาคม จะมีการประกาศยุทธศาสตร์มันสำปะหลัง และผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง รวมถึงแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติ ซึ่งประเทศไทยครองความเป็นผู้นำด้านการค้าและการผลิตมันสำปะหลังคุณภาพดีอันดับ 1 ของโลกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นจะได้มีการหารือกับหอการค้าจังหวัด สมาคมท่องเที่ยว ทีมเซลส์แมนจังหวัด กลุ่มเครือข่ายภาคธุรกิจ (Biz Club) ที่เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาด้วย

รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า กิจกรรมจุรินทร์ ออนทัวร์ ได้จัดมาแล้วในหลายจังหวัด ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นที่ชื่นชอบของพี่น้องประชาชน เพราะเป็นการลงพื้นที่เพื่อแก้ปัญหาได้จริงสมกับสโลแกน “ทำได้ไว ทำได้จริง” ที่พรรคใช้เป็นแนวทางในการทำงานเพื่อมุ่งเน้นการแก้ปัญหาให้กับประชาชน ซึ่งนายจุรินทร์ ทำงานหนัก ทุกวันไม่เว้นวันหยุด มีความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ และทำงานตามโยบายที่ได้หาเสียงไว้ เน้นการทำงานนำการเมือง เชื่อว่าผลงานของนายจุรินทร์ที่ทำมาตลอดตั้งแต่ในอดีต และปัจจุบัน เป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือได้เป็นอย่างดีว่าจะสามารถนำพาประเทศไปต่อข้างหน้าได้แม้ภายใต้ภาวะวิกฤต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon