‘เพื่อไทย’ อุบผลโพลตรวจความนิยมของพรรค ชี้ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยกับใครถ้ามั่นใจ

‘เพื่อไทย’ อุบผลโพลตรวจความนิยมของพรรค ชี้ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยความนิยมกับใครถ้ามั่นใจในความนิยมของตนเอง

เมื่อวันที่​ 24​ ตุลาคม​ ที่พรรคเพื่อไทย​ นายยุทธพงศ์​ จรัสเสถียร​ ส.ส.มหาสารคามและรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และน.ส.อรุณี​ กาสยานนท์​ ​โฆษกพรรคเพื่อไทย​ ให้ สัมภาษณ์ถึงการทำโพลตัวสอบคะแนนิยมส.ส.ของพรรคเพื่อไทยว่าหรือไม่​ น.ส.อรุณี​ กล่าวว่า โพลตรวจสอบความนิยมในพื้นที่ความนิยมของพรรคนั้น พรรคเพื่อไทยทำมาโดยตลอดอยู่แล้ว แต่พรรคเพื่อไทยไม่ได้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้เพราะเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดทัพสู้ศึกเลือกตั้ง

“สิ่งที่พรรคเพื่อไทยทำคือเตรียมความพร้อมไว้เสมอและการสำรวจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้สามารถตัดสินใจได้อย่างแม่นยำในการกำหนดนโยบายและกำหนดตัวผู้ลงสมัครแข่งขัน และผลโพลเป็นอย่างไรขอไม่เปิดเผย เนื่องจากเราทำการบ้านเพื่อให้ยุทธศาสตร์ของเราแหลมคมจึงไม่จำเป็นต้องเปิดเผยความนิยมกับใครถ้าเรามั่นใจในความนิยมของตนเอง”

นายยุทธพงศ์​ กล่าวว่า​ นิด้าเผยผลโพลคะแนนในการเลือกตั้งครั้งหน้าล่าสุดฐานเสียงในอีสานของพรรคเพื่อไทยยังแข็งแกร่ง และในวันที่ 28 ตุลาคมนี้จะมีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งแคมเปญที่ออกในชุดนี้ก็คือพรุ่งนี้เพื่อไทย ขอให้ประชาชนได้ติดตามการประชุมใหญ่ของพรรคเพื่อไทยฟังวิสัยทัศน์ของหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon