“เพื่อไทย” ประชุมใหญ่วันนี้ “อุ๊งอิ๊ง”โดดเข้าร่วม ต้อนรับ “ชลน่าน”หัวหน้าคนใหม่ ดึงคนรุ่นใหม่เข้าฝ่ายบริหาร

“เพื่อไทย” ประชุมใหญ่วันนี้ “อุ๊งอิ๊ง”โดดเข้าร่วม ต้อนรับ “ชลน่าน”หัวหน้าคนใหม่ ดึงคนรุ่นใหม่เข้าฝ่ายบริหาร “ธีรรัตน์” นั่งโฆษก

รายงานข่าวแจ้งว่า ในการประชุมใหญ่ของพรรคเพื่อไทย (พท.) วันที่ 28 ตุลาคมนี้ นอกจากจะมีการปรับเปลี่ยนหัวหน้าพรรคพท. จากนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ที่ได้ทำหนังสือลาออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว แล้ว ยังจะมีการปรับเปลี่ยนกรรมการบริหารอีกจำนวนหนึ่ง เช่น ตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคที่จะมีการปรับเปลี่ยนคนออก เช่น นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง และนายพิชัย นริพทะพันธ์ แล้วแต่งตั้งคนใหม่เข้ามาแทน เช่น นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ยังมีตำแหน่งโฆษกพรรคพท. ที่จะเปลี่ยนเอา น.ส.ธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. มาเป็นโฆษกพรรคแทนน.ส.อรุณี กาสยานนท์ ที่ต้องปรับไปนั่งในตำแหน่งรองเลขาธิการพรรค เนื่องจากต้องรักษาตัวจากอาการป่วยเกี่ยวกับเส้นเสียง นอกจากนี้ยังมีการตั้งรองเลขาธิการพรรคพท. และกรรมการเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง โดยการดึงเอาคนรุ่นใหม่เข้ามาอยู่ในฝ่ายบริหารเพิ่มขึ้น และนายทวีศักดิ์ อนรรฆพันธ์ มานั่งเป็นเหรัญญิกพรรค

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า การปรับเปลี่ยนโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคพท.ครั้งนี้ จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วย นั่นคือ จะมีการเปิดตัวน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ที่จะมาเข้าร่วมประชุมพร้อมพูดคุยและให้กำลังใจกลุ่มส.ส.และสมาชิกพรรคพท.อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon