‘บิ๊กป้อม’ นั่งรถเข้าพรรคพร้อม ‘ธรรมนัส’ ฉุนสื่อ ถามปมลาออก ‘นฤมล’ เปิดใจครั้งแรก

“ประวิตร” สวนสื่อ “ที่ไหนวะ” หลังถูกถามประกาศขู่จะลาออกหากในพรรคทะเลาะกันใช่หรือไม่ ด้าน “นฤมล” ให้สัมภาษณ์สื่อครั้งแรกหลังถูกปลดจาก รมช.แรงงาน “ธรรมนัส” แวกวงสื่อขึ้นลิฟต์พร้อม “บิ๊กป้อม-นฤมล”

เมื่อเวลา​ 13.30 น.​วันที่​ 28 ตุลาคม​ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาพร้อมกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พระเยา เลขาธิการพรรค พปชร. โดยมี นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค มารอต้อนรับ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกรณีในการประชุมแกนนำและ ส.ส.พรรค ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง พล.อ.ประวิตรได้ขู่ในที่ประชุมว่าหากยังทะเลาะกันอยู่จะลาออก โดย พล.อ.ประวิตรได้หันหน้ามาตอบด้วยอารมณ์หงุดหงิดว่า “ที่ไหนวะ”

เมื่อถามย้ำว่า ไม่มีการทะเลาะกันใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตรไม่ตอบคำถามก่อนเดินขึ้นลิฟต์ไปประชุมกรรมการบริหารพรรคทันที

Advertisment

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับ พล.อ.ประวิตร โดยลงจากรถมาด้วยสีหน้าตึงเครียดและไม่สนใจสื่อมวลชนที่กำลังสัมภาษณ์ พล.อ.ประวิตรอยู่ โดยได้แหวกวงสัมภาษณ์สื่อมวลชนขึ้นลิฟต์ไปพร้อมกับ พล.อ.ประวิตร และนางนฤมลทันที

ทั้งนี้ ก่อน พล.อ.ประวิตรเดินทางมาที่พรรค นางนฤมลได้ลงมารอต้อนรับและให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า การประชุมวันนี้ขอให้รอฟังหัวหน้าพรรค เมื่อถามถึงกระแสข่าวการเคลียร์ใจว่า พล.อ.ประวิตรขู่จะลาออกหากปัญหาไม่ยอมจบ นางนฤมลกล่าวว่า ตนไม่ทราบเห็นแต่ในข่าว ส่วนเรื่องที่ พล.อ.ประวิตรขู่จะลาออกตนก็ไม่ทราบ ท่านไม่ได้ให้สัมภาษณ์

Advertisement

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตั้งแต่ถูกปลดจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ดูเหมือนไม่ค่อยรับสายจากสื่อ นางนฤมลยกมือขอโทษ พร้อมกับระบุว่า ตนยังปรารถนาดีกับทุกคนเสมอ แต่บางเรื่องก็ไม่อยากพูดเพราะเป็นเรื่องอ่อนไหว เมื่อถามย้ำว่าตอนนี้กำลังใจยังดีอยู่ใช่หรือไม่ นางนฤมลกล่าวว่า “ก็ทำงานให้พรรค ให้ประชาชน”

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image