‘ป้อม’ เคาะปรับ หน.ภาค เปิดโอกาสให้ช่วยกันทำงาน ส่วน กก.บห.ยังคงเดิมทุกตำแหน่ง

‘บิ๊กป้อม’ เคาะปรับ หน.ภาค-กก.บห.หารือแนวทางทำงานพรรค เหตุเพื่อเปิดโอกาสให้ช่วยกันทำงาน-เข้าถึงปัญหาของ ปชช. ยันทุกตำแหน่ง กก.บห.ยังคงเดิม

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคพลังประชารัฐ แถลงภายหลังการประชุม ว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค พปชร. โดยมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.เป็นประธานในที่ประชุมได้มีการพิจารณาใน 2 ประเด็น คือ 1.คณะกรรมการบริหารพรรค ได้มีมติให้สมาชิกพรรคพิจารณาตำแหน่งหัวหน้าภาคทั้ง 10 ภาคอีกครั้ง เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกได้มาช่วยในการทำงานของพรรค ร่วมกันแสดงความคิดเห็นที่จะเสนอหัวหน้าภาค โดยจะนำมาเสนอในวันที่ 4 พฤศจิกายน เพราะเห็นว่าตลอดระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา จะเห็นว่าสมาชิกแต่ละคนมีความรู้ความสามารถแตกต่างกัน จึงเปิดโอกาสให้มาช่วยกันทำงานให้พรรค เพื่อขับเคลื่อนนโยบายในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมากขึ้น

น.ส.พัชรินทร์กล่าวว่า ส่วนประเด็นที่ 2 หัวหน้าพรรคได้เสนอโครงสร้างการทำงานของพรรค โดยให้คณะกรรมการบริหารพรรคพิจารณาและนำมาหารือกันอีกครั้งในการประชุมครั้งหน้า เพราะพรรคต้องการที่จะขับเคลื่อนให้พรรคเดินไปข้างหน้าตามนโยบายของพรรค เพื่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนสูงสุด ซึ่งตำแหน่งต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม ไม่มีการปรับเปลี่ยนตัวบุคคล และให้นำมาเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคในครั้งถัดไปเช่นเดียวกัน

“สำหรับตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารพรรคทุกตำแหน่งยังคงเดิม เพื่อร่วมขับเคลื่อนนโยบายพรรค เพื่อการแก้ไขปัญหาประชาชนให้ตรงจุด โดยหัวหน้าพรรค พปชร.ได้เสนอให้สมาชิกแต่ละภาคไปดำเนินการคัดสรรหัวหน้าภาคและตำแหน่งต่างๆ ในแต่ละภาค เพื่อให้เข้าถึงปัญหาประชาชนมากยิ่งขึ้น” น.ส.พัชรินทร์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon