ช่อ ติวเข้ม ผู้สมัครนายกอบต. บึงกาฬ ยึดนโยบายใช้ได้จริง ทำได้ทันที

ช่อ ติวเข้ม ผู้สมัครนายกอบต. บึงกาฬ ยึดนโยบายใช้ได้จริง ทำได้ทันที

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ห้องประชุมโรงแรมเดอะวัน อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ช่อ-นางสาวพรรณิการ์ วานิช ลงพื้นที่บึงกาฬ ติวเข้มผู้สมัคร นายก อบต. ในนามคณะก้าวหน้า ยกผลงานรูปธรรมทำได้จริง ชูนโยบายเป็นหมัดเด็ดชนะเลือกตั้ง แนะนำเทคนิคในการหาเสียงระหว่างเลือกตั้ง รวมถึงนำเสนอนโยบายที่คิดมาจากการไปในพื้นที่จริง สถานการณ์จริง และพบปะประชาชนเจ้าของปัญหาจริง

โดยมีทั้งหมด 9 นโยบายหลัก และ 42 นโยบายย่อย เพื่อให้ผู้สมัครได้คัดเลือกไปใช้ในตามความเหมาะสมของพื้นที่ พร้อมกันนี้ยังได้ยกตัวอย่างความสำเร็จและผลงานที่เป็นรูปธรรมของคณะก้าวหน้าในสนามการเมืองท้องถิ่นที่ผ่านมา ซึ่งงานบางอย่างถ้าผู้สมัครนายก อบต.ได้รับเลือกไปเป็นผู้บริหาร สามารถที่จะทำได้เลยทันที เช่น นโยบายน้ำประปาสะอาด จนสามารถดื่มได้ ซึ่งสามารถทำสำเร็จและใช้ได้จริงแล้วที่เทศบาลตำบลอาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด

โดยคณะก้าวหน้า ได้สนับสนุนผู้สมัครชิงนายก 1.อบต.นาสะแบง อ.ศรีวิไลเบอร์ 1 นายบุญเพ็ง อ่อนสีหา 2.อบต.เหล่าทอง อ.โซ่พิสัย เบอร์ 1 จ่าเอกถาวร กองคำ 3.อบต.บัวตูม อ.โซ่พิสัย เบอร์ 4 นายยงยุทธ คำพิมพ์ 4. อบต.โนนศิลา อ.ปากคาด เบอร์ 2 นายทองดี ชัยกิจ ภายใต้สโลแกนเต็มที่เพื่อบ้าน อบต.ก้าวหน้า

Advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image