‘วราวุธ’ ยินดีผู้สมัคร ‘ก้าวหน้า’ คว้าเก้าอี้ อบต.เมืองสุพรรณ ลั่นไม่หวั่นโดนเจาะสนามใหญ่ ท้าใครมาก็เชิญ

‘วราวุธ’ ยินดีผู้สมัคร ‘ก้าวหน้า’ คว้าเก้าอี้ อบต.เมืองสุพรรณ ลั่นไม่หวั่นโดนเจาะสนามใหญ่ ท้าใครมาก็เชิญ

เมื่อเวลา 08.50 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงกรณีที่ผู้สมัครของคณะก้าวหน้าได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี จะส่งผลต่อฐานเสียงของพรรคชาติไทยพัฒนาในพื้นที่จะถูกเจาะหรือไม่ ว่าในจังหวัดสุพรรณบุรีเราไม่ได้ลงไปลึกถึงระดับท้องถิ่น เพราะส่วนใหญ่ที่ผ่านมาในระดับท้องถิ่นก็เป็นญาติพี่น้อง หรือพรรคพวกกันทั้งนั้น หากเป็นไปตามที่คณะก้าวหน้าแถลงก็ขอแสดงความยินดีที่ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานให้กับประชาชน

นายวราวุธกล่าวว่า แต่สนามเล็กกับสนามใหญ่บางครั้งมีการทำงานที่แตกต่างกัน เช่น ครั้งก่อนผู้สมัครของพรรคการเมืองหนึ่ง เมื่อสมัครเสร็จแล้วไม่ได้รับการเลือกตั้ง ก็ลาออกมาเป็นทีมทำงานของพรรคชาติไทยพัฒนา ดังนั้น การเมืองจึงเป็นเรื่องไม่แน่นอน แต่สำคัญที่สุดคือการได้มีโอกาสเข้ามาทำงานให้ประชาชน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี และขอแสดงความยินดีด้วย แต่เมื่อถึงการแข่งขันในสนามใหญ่คงต้องมาว่ากันอีกที

เมื่อถามย้ำว่าแสดงว่าไม่กลัวใช่หรือไม่ว่าฐานเสียงของพรรคชาติไทยพัฒนาในจังหวัดนี้จะถูกเจาะในการเลือกตั้งสนามใหญ่ นายวราวุธกล่าวว่า ไม่สนใจอยู่แล้ว ใครมาก็เชิญ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon