‘พ.ต.อ.ทวี’ นำทีม ‘ประชาชาติ’ ลุยปทุมธานี รับฟังปัญหาพื้นที่ เตรียมตั้งสาขาพรรค

‘พ.ต.อ.ทวี’ นำทีม ‘ประชาชาติ’ ลุยปทุมธานี รับฟังปัญหาพื้นที่ เตรียมตั้งสาขาพรรค

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่ จ.ปทุมธานี พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรแบบบัญชีรายชื่อ และเลขาธิการพรรคประชาชาติ นายฐาคณิษฐ์ พรทองประเสริฐ รองเลขาธิการพรรคประชาชาติ นายสุพจน์ อาวาส โฆษกพรรคประชาชาติ นายมนตรี บุญจรัส รองโฆษกพรรคประชาชาติ นายมูฮัมหมัดรุสดี เชคฮารูณ รองโฆษกพรรคประชาชาติ พร้อมคณะ ลงพื้นที่รับฟังปัญหาและแลกเปลี่ยนความเห็นกับกลุ่มเยาวชนและคนรุ่นใหม่ ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี นำโดย นายนัฐพล กาวินคำ อดีตผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาชาติ ปทุมธานี เขต 1 ณ​ ร้านมิดไนท์​ไก่ตอน​ประตูน้ำ​ สาขา​ลาดหลุม​แก้ว รวมถึงการเตรียมการจัดตั้ง ที่ทำการพรรคประชาชาติ สาขาจังหวัดปทุมธานี ด้วย

โดย พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง ระบุว่า ต้องการเปิดโอกาสทางการเมืองให้แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ โดยได้เล็งเห็นความสำคัญและศักยภาพของคนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งเปิดกว้างพื้นที่ทางการเมืองให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และขับเคลื่อนพรรคประชาชาติ และสามารถขับเคลื่อนประเทศ ต่อไปได้ในอนาคต

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงค่ำ พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง พร้อมคณะ เดินทางมาร่วมงาน สายธารสู้ฮีดาย่าตุ้ลอารีฟิน ที่โรงเรียนฮีดาย่าตุ้ลอารีฟิน ปอเนาะ อ.ลาดหลุม​แก้ว จ.ปทุมธานี ที่จัดงานเพื่อส่งเสริมสนับสนุนด้านการศึกษาด้านศาสนา และพัฒนาด้านคุณธรรม ที่ พ.ต.อ.ทวีฯ ให้ความสำคัญด้านการศึกษาถือเป็นการพัฒนาคนที่มีความสำคัญสูงกว่าการพัฒนาวัตถุ ที่เป็นการสร้างอนาคตและความเจริญให้ประเทศโดยมีประชาชนในพื้นที่เข้ามาทักทาย สนทนาแลกเปลี่ยนความเห็น และขอถ่ายภาพด้วยเป็นจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon