‘วราวุธ’ เตรียมนำ ส.ส.ชทพ.ต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ เยือนสุพรรณบุรี มอบเงินประกันรายได้เกษตรกรชาวนา (คลิป)

‘วราวุธ’ เตรียมนำ ส.ส.ชทพ.ต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ เยือนสุพรรณบุรี มอบเงินประกันรายได้เกษตรกรชาวนา 9 ธ.ค. เมินถูกมองมีนัยทางการเมือง ถ้า ปชช.ได้ประโยชน์ถือเป็นสิ่งดี

เมื่อเวลา 08.50 น.วันที่ 7 ธันวาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ในฐานะประธานกรรมการนโยบายยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เตรียมลงพื้นที่ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เป็นประธานกิจกรรมส่งมอบเงินตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวและมาตรการคู่ขนานปีการผลิต 2564-65 ในวันที่ 9 ธันวาคม ว่าการที่นายกฯไปถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแสดงให้เห็นถึงการที่นายกฯให้ความสำคัญความเดือดร้อนของเกษตรกร และที่มา จ.สุพรรณบุรี ตนในฐานะ ส.ส.สุพรรณบุรี และเป็นรัฐมนตรีด้วยก็ต้องไปต้อนรับร่วมกับสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา จ.สุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีที่รัฐบาลให้ความสำคัญในเรื่องของความเดือดร้อนและการเยียวยาเกษตรกร

เมื่อถามว่ามีบางส่วนมองว่ามีนัยทางการเมือง นายวราวุธกล่าวว่า ถ้าเป็นนัยทางการเมืองและประชาชนได้ประโยชน์ก็คือเป็นสิ่งที่ดี วินๆ ทั้งคู่ และการที่นายกฯเดินทางไปหลายพื้นที่ทำให้ได้สัมผัสกับประชาชนทุกภาค ได้รับฟังเสียง ซึ่งแน่นอนมีคนทั้งชอบและไม่ชอบนายกฯ แต่เมื่อได้ลงพื้นที่ทำให้ได้เห็นความเดือดร้อนประชาชนด้วยตัวเอง และทำให้ประชาชนได้มีโอกาสใกล้ชิดตัวนายกฯมากขึ้น ตนคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon