‘สิระ’ ฟุ้ง ‘ภรรยา’ ยิ่งกว่าสิระ ชี้ดอนเมืองต้องการการเปลี่ยนแปลง ลั่นจะได้ ส.ส.คุณภาพคับแก้ว

‘สิระ’ ชมเปาะ ‘ภรรยา’ ยิ่งกว่าสิระ เผยอยู่เบื้องหลังการเป็น ส.ส.ไม่มีคนนี้ไม่มีตน ชี้ดอนเมืองต้องการการเปลี่ยนแปลง ลั่นจะได้ ส.ส.คุณภาพคับแก้ว-ใจถึงพึ่งได้จริงๆ

เมื่อเวลา 11.10 น. วันที่ 7 ธันวาคม ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ส่งนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ภรรยาตัวเองลงสมัคร ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ว่าประชาชนในเขตดอนเมืองต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการตัวแทนที่เป็นปากเป็นเสียงของประชาชนโดยแท้จริง จึงมาตามตนไปลง แต่ตนเป็น ส.ส.เขตหลักสี่ และขณะที่เกิดวิกฤตโควิด-19 เขาก็มาขอความช่วยเหลือจากเขตหลักสี่ เพราะเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกัน ฉะนั้น ไม่แปลกที่การเลือกตั้งครั้งนี้น่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ส.ส.

“ส.ส.เก่าเป็นมากี่ปีแล้ว ทำอะไรให้เขตดอนเมืองอย่างเป็นรูปธรรมบ้าง ในยามวิกฤตครั้งที่ผ่านมามีบทบาท หรือดูแลประชาชนอย่างไร ซึ่งพิจารณาดูแล้วคนหลักสี่ก็ต้องการผมเป็นผู้แทนหลักสี่อยู่ ภรรยาผมก็บอกว่าเขามีคุณสมบัติ มีความรู้ ความสามารถในการบริหาร คุณสมบัติครบ

“ภรรยาของผมไม่ใช่หน้าใหม่ แต่คนนี้แหละที่ทำให้ผมได้เป็น ส.ส. เขาอยู่เบื้องหลังการเป็น ส.ส.ของสิระ เรียกว่าเป็นหลังบ้าน เป็นแบ๊กอัพ ถ้าไม่มีคนนี้ผมก็ไม่ได้เป็น ส.ส. คนนี้ยิ่งกว่าสิระแล้วกัน เช่นสิระ 100 คนนี้ก็ 200 สิระ 500 คนนี้ 1,000 หากมีการเลือกตั้งใหม่คนดอนเมืองก็จะได้ ส.ส.ที่คุณภาพคับแก้วและใจถึงพึ่งได้จริงๆ” นายสิระกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon