พรรคภูมิใจไทย ประชุมใหญ่สุดคึกคัก สมาชิกเข้าร่วมงานพร้อมเพรียง ตรวจ ATK ก่อนเข้างาน

พรรคภูมิใจไทย ประชุมใหญ่สุดคึกคัก สมาชิกเข้าร่วมงานพร้อมเพรียง โดยดำเนินการตรวจ ATK ภายใต้มาตรการป้องกันการระบาดโควิด-19 อย่างเคร่งครัด
.
วันที่ 19 ธันวาคม ที่อินดอร์ สเตเดียม (ชาติชาย ฮอลล์) จังหวัดนครราชสีมา มีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ของพรรคภูมิใจไทย มีบรรยากาศคึกคัก เมื่อสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ได้ทยอยเข้าร่วมการประชุมท่ามกลางการใช้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 1,500 คน ซึ่งกำหนดว่า ต้องได้รับวัคซีน 2 เข็มแล้ว และมีใบรับรองแพทย์ว่าตรวจโควิด-19 ด้วยวิธี ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ก่อนเข้าร่วมงาน
.
สำหรับการประชุมวันนี้ นายภราดร ปริศนานันทกุล โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้ มีวาระสำคัญ คือ เรื่องเพื่อพิจารณา 1.การเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรค เพิ่มขึ้นอีก 1 ตำแหน่ง 2.การพิจารณาให้ความเห็นชอบรายงานการดำเนินกิจการของพรรคภูมิใจไทย 3.พิจารณาอนุมัติงบการเงิน 2563 และ 4.เลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง 11 คน
.
การประชุมครั้งนี้มีการจับตามอง วาระสำคัญในการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคเพิ่ม 1 ตำแหน่งนั้นคือใคร และจะเข้ามาทำหน้าที่ในด้านใด รวมทั้งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข ที่มีกำหนดการขึ้นปราศรัยต่อสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที คาดว่าจะมีการปราศรัยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ทางการเมืองให้สมาชิกพรรครับฟังด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon