‘อุ๊งอิ๊ง’ ปัดตอบ ‘โทนี’ เซอร์ไพรส์กลับไทยวันไหน เปิดเพลง Secret ให้ฟังระหว่างรอ

‘อุ๊งอิ๊ง’ ปัดตอบ ‘โทนี’ เซอร์ไพรส์กลับไทยวันไหน เปิดเพลง Secret ให้ฟังระหว่างรอ 

กรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี ประกาศผ่าน CARE Talk x CARE ClubHouse ว่า จะเป็นของขวัญปีให้คนไทย ในปี 2565 กลับประเทศไปเลี้ยงหลานๆ รับใช้คนไทย และจะไปเป็นเพื่อนตีกอล์ฟกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ พร้อมระบุว่า จะกลับไปเมื่อไหร่ ช่วงไหน จะกระซิบบอก อิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กเพียงคนเดียว ให้เป็นผู้ไปบอกต่อ

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด (5 ม.ค.) อิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวนายทักษิณ ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย เคลื่อนไหวเรื่องดังกล่าว ผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว ingshin21 โดยแชร์สตอรี่ระหว่างนายทักษิณกำลังพูดเรื่องดังกล่าว พร้อมระบุ “ไม่บอกกันก่อนเลย งงมาก เซอร์ไพรส์เก่ง” 

จากนั้น ยังได้โพสต์สตอรี่ไอจี โดยนำโควท นายโทนี ที่ระบุเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า “งานเข้า คนถามเพียบ! ฟังเพลงไปก่อน” พร้อมมีเพลงชื่อ Secret ของสองพี่น้อง The Pierces ประกอบด้วย

โดยมีเนื้อเพลงว่า “Got a secret Can you keep it? Swear, this one you’ll save Better lock it in your pocket Takin’ this one to the grave If I show you, then I know you”

“มีความลับ คุณเก็บความลับได้ไหม? สาบาน ว่าคุณจะเก็บมัน ยิ่งเก็บไว้ในกระเป๋ายิ่งดี เก็บความลับนี้ลงไปในหลุมศพด้วย หากฉันบอกความลับนี้กับคุณ” 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon