‘อมรัตน์’ นำทีม ส.ส.ก้าวไกล ยกทัพหนุน ‘ธิวัชร์’ สู้ศึกเลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

‘อมรัตน์’ นำทีม ส.ส.ก้าวไกล ยกทัพหนุน ‘ธิวัชร์’ สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 6 สงขลา ‘ธีรัจชัย’ เผย ได้รับเสียงตอบรับคึกคัก มั่นใจเป็นจุดเปลี่ยนภาคใต้

เมื่อวันที่ 5 มกราคม อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ และกรรมการบริหารพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย ธีรัจชัย พันธุมาศ, ประเสริฐพงษ์ ศรนุวัตร์ และ ณธีภัสร์ กุลเศรษฐสิทธิ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เดินทางไปหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 6 จ.สงขลา ในพื้นที่ อ.บ้านพรุ ตลอดทั้งวัน

บรรยากาศการแนะนำตัวของผู้สมัครพรรคก้าวไกลเป็นไปอย่างคึกคัก ตลอดเส้นทางมีพ่อแม่พี่น้องเข้ามาพูดคุยว่าติดตามการทำงานของพรรคก้าวไกลในสภา ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นพรรคการเมืองพรรคไหนจริงจังกับการทำงานในสภาเช่นนี้มาก่อน  พรรคก้าวไกลทำให้สนใจกลไกในสภามากขึ้นและตั้งใจว่าโอกาสนี้จะเลือกพรรคก้าวไกล​เข้า​ไปเสริมทัพเพื่อตรวจสอบรัฐบาลอย่างเข้มข้น นอกจากนี้ ยังได้กล่าวขอบคุณว่าที่ผู้สมัครและทีมงานของพรรคก้าวไกลที่ลงมาเดินแนะนำตัวด้วยตนเองไม่ใช้เพียงรถเครื่องเสียงประกาศหรือส่งหัวคะแนนมาคุย

“การทำงานเป็นทีมเป็นภาพที่เห็นเสมอในการทำงานของพรรคก้าวไกล ทันทีที่มีประกาศพักประชุมสภา ส.ส. พรรคก้าวไกล ไม่รีรอที่จะแบ่งทีมกันไปช่วยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมพื้นที่ต่างๆ เขต 6 จังหวัดสงขลา มี พี่เจี๊ยบ อมรัตน์, พี่ธี ธีรัจชัย และพี่เตอร์ ณธีภัสร์ เดินทางมาจากกรุงเทพฯเพื่อไปรับฟังปัญหาพี่น้อง เมื่อวานนี้ไปที่ปาดังเบซาร์ส่วนวันนี้ก็มาเดินที่บ้านพรุด้วยกันทั้งวัน”

ธิวัชร์กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนจะก้าวเข้ามาเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตนเป็นทีมทำงานเบื้องหลังของพรรคก้าวไกลเคยทำงานเป็นผู้ช่วยหัวหน้าพรรค ทำหน้าที่รวบรวมความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศทราบดีว่าปัญหาของพี่น้องประชาชนไทยมีมากมายฝังรากลึกมานาน การส่งเรื่องร้องเรียนผ่านนักการเมืองที่ผ่านมาอาจไม่ได้รับการสานต่ออย่างจริงใจมากนัก แต่ครั้งนี้รับปากกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนว่าทุกปัญหาที่ได้รับจะนำไปผลักดันระดับนโยบายของพรรคการเมืองอย่างแน่นอนขอแค่โอกาสให้พี่น้องไว้ใจและลงคะแนนเสียงให้เบอร์ 2 ในวันที่ 16 มกราคมนี้

ด้าน ธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อระบุว่า ตลอด 2 วันที่ตนลงพื้นที่พร้อมธิวัชร์ ได้เห็นการตอบรับของพี่น้องในพื้นที่เขต 6 ที่ตื่นตัวทางการเมือง ทุกคนให้ความสนใจเข้ามาแลกเปลี่ยนพูดคุย ต่างชื่นชมพรรคก้าวไกลที่ทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลอย่างแข่งขัน อีกทั้งยังฝากความหวังให้พวกเราทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชนจับตาการทำงานของรัฐบาลในการบริหารงบประมาณก่อนจะหมดอายุสภาสมัยนี้ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ทำให้ตนมั่นใจว่าการเลือกตั้งซ่อมเขต 6 จังหวัดสงขลาจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงนำไปสู่จุดเปลี่ยนการเมืองภาคใต้ในการเลือกตั้งสมัยหน้าต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon