รีวิวหูฟังก็มา! ยิ่งลักษณ์ โชว์คลิปเปิดกล่อง ‘หูฟังลิปสติก’ 

รีวิวหูฟังก็มา! ยิ่งลักษณ์ โชว์คลิปเปิดกล่อง ‘หูฟังลิปสติก’

เมื่อวันที่ 16 มกราคม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์คลิปลงในไอจี pouyingluck_shin และติ๊กต็อก yingluck.shinawatra เป็นคลิปแกะกล่องหูฟังของหัวเว่ย ที่ทำรูปลักษณ์เหมือนกับลิปสติก พร้อมข้อความระบุว่า “เทคโนโลยีกับไลฟ์สไตล์แบบผู้หญิงๆ ที่สะท้อนมาเป็นหูฟังรุ่นนี้ น่าสนใจเลยเก็บมาเล่าสู่กันฟังค่ะ #lifestyle #newtechnology”

โดยในคลิป น.ส.ยิ่งลักษณ์ระบุว่า “เขาบอกว่า Huawei ทำลิปสติก แล้วก็ฝากมาให้ เดี๋ยวขอดูก่อนนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง อุ๊ย เหมือนจริงๆ ด้วย ลิปสติกหรือเปล่าเนี่ย แต่แท่งใหญ่ไปนิดนึงนะ สวยจังเลย ขอดูนิดนึงนะคะว่าทำอะไรบ้าง

สวยเลยค่ะ หูฟัง ดูสิคะสีสันสวยงาม เป็นแฟชั่นของคนรุ่นใหม่จริงๆ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทำมาให้ใกล้เคียงกับชีวิตประจำวันแล้วก็สามารถที่จะปรับไปกับยุคสมัยได้ เข้าท่านะคะ ดูสิคะสวย ขอบคุณคนฝากนะคะ”

โดยมีบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความชื่นชอบคลิปดังกล่าว รวมทั้งหลานสาว อย่างพินทองทา และอุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ที่เข้ามาแสดงความเห็นว่า “คิดถึงคุณอา” ด้วย

Advertisement

ทั้งนี้ หูฟังดังกล่าวเป็นของหัวเว่ย ที่ทำเคสใส่หูฟังเป็นรูปร่างหน้าตาเหมือนกับลิปสติก ชื่อ HUAWEI FreeBuds Lipstick ราคาอยู่ที่ประมาณ 7 พันบาท

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Advertisement

โพสต์ที่แชร์โดย Yingluck Shinawatra (@pouyingluck_shin)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image