‘สุภาพร’ ส.ส.หญิงสงขลาคนแรก รายงานตัวแล้ว พร้อมทำงานเต็มความสามารถ

“น้องน้ำหอม” ส.ส.หญิงสงขลาคนแรก เข้ารายงานตัวแล้ว! เตรียมลุยงานพัฒนาคุณภาพชีวิต ลั่น จะทำงานอย่างเต็มความสามารถ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 มกราคม ที่รัฐสภา นายเดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ดูแลภาคใต้ พร้อมด้วยน.ส.สุภาพร กำเนิดผล ส.ส.สงขลา เขต 6 พรรคปชป. ซึ่งเพิ่งได้รับเลือกตั้งเข้ามารายงานตัวต่อสำนักงานเลขาธิการสภาฯ ก่อนปฏิญาณตนในห้องประชุมสภาฯ ก่อนทำหน้าที่ต่อไป

โดย น.ส.สุภาพร กล่าวว่า พร้อมจะทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องชาวสงขลา เขต 6 รวมถึงพี่น้อง จ.สงขลาทุกคนที่ให้กำลังใจและให้โอกาสน้องน้ำหอมและนายกชายในการนำทัพ ปชป.ภาคใต้ เชื่อมั่นว่าจะทำงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ

เมื่อถามถึง ความคาดหวังในการเข้ามาทำหน้าที่ น.ส.สุภาพร กล่าวว่า ด้วยความที่ตนเป็น ส.ส.สตรีคนแรกของ จ.สงขลา ก็อยากจะพัฒนาด้านคุณภาพชีวิต เพราะตอนที่ตนเป็นรองนายกอบจ.สงขลา ก็ได้ดูแลกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย รวมถึงเรื่องความเป็นอยู่ เรื่องปากท้องของประชาชน ตนตั้งใจว่าจะอยู่ติดกับพี่น้องประชาชนตลอดเวลา เพื่อให้ประชาชนได้มาปรึกษาปัญหาต่างๆ และรู้ว่า ส.ส.มีตัวตนอยู่ และเราพร้อมจะอยู่กับประชาชน คอยร่วมแก้ปัญหาเหมือนคนครอบครัวเดียวกัน ซึ่งงานแรกที่ตนจะลุยทำ คือ เรื่องคุณภาพชีวิต เพราะตอนลงหาเสียงจะเจอทั้งเด็ก คนแก่ คนพิการ ผู้ด้อยโอกาส จึงอยากมุ่งเน้นด้านนี้ก่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image