‘อัครเดช’ ส.ส.ปชป.ราชบุรี ติดโควิด เจ้าตัวไม่รู้รับเชื้อจากไหน

“อัครเดช” ส.ส.ปชป. ติดโควิด เจ้าตัวแจงไม่รู้รับเชื้อจากไหน แต่โชคดีไม่ได้เข้าประชุมพรรค-ประชุมสภา ไม่เช่นนั้นโดนกักตัวเพียบ

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี และรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าติดโควิด พร้อมระบุว่า เมื่อสักครู่คุณหมอได้ยืนยันผลการตรวจแบบRT-PCRให้ตนทราบว่า ตนติดเชื้อโควิด-19 ขอเรียนเเจ้งพี่น้องประชาชนที่ได้สัมผัสใกล้ชิดตนในระยะเวลาอันใกล้นี้ได้สังเกตอาการและปรึกษาบุคลากรทางการแพทย์ด้วย ทั้งนี้ไม่ทราบว่ารับเชื้อหรือติดจากไหนเพราะที่ผ่านมาเมื่อลงพื้นที่ก็สวมใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือด้วยแอลกอฮอล์สม่ำเสมอและปฏิบัติตามมาตรการของทางกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เมื่อประชุมสภาผู้แทนราษฎรก็ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคของทางสภาผู้แทนราษฎรเช่นกัน

“ส่วนอาการของผมเมื่อวานนี้เจ็บคอเล็กน้อยเหมือนเป็นหวัด เลยเข้าตรวจที่โรงพยาบาลพญาไท คุณหมอแนะนำให้ตรวจ RT-PCR เพื่อความเเน่นอน และรอผลตรวจอีกวัน ระหว่างนั้นให้ผมแอดมิดเพื่อติดตามอาการครับ ซึ่งอาการไม่ได้เป็นอะไรมากครับ คุณหมอแจ้งว่าอาจจะเนื่องด้วยผมเคยได้รับวัคซีนมาแล้ว ผมต้องกราบขออภัยพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ได้รับผลกระทบด้วยครับ ทั้งงานที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่วันและงานที่ผมรับจะไปร่วมงานไว้หลายๆ งานในช่วงนี้นี้ร่วมถึงงานพิธีเปิดโครงการต่างๆ ที่ต้องระงับภารกิจไว้ชั่วคราวครับ ขอให้พี่น้องประชาชนทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงและผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ทุกๆ ท่านนะครับ ด้วยความเคารพรักและห่วงใย”

นายอัครเดช ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า ตอนนี้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลพญาไท มีอาการคล้ายหวัด และที่ผ่านมาโชคดีตนไม่ได้เข้าร่วมประชุมพรรคประะชาธิปัตย์เมื่อวันที่ 25 ม.ค.และไม่ได้เข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันที่ 26 ม.ค.ด้วย ไม่เช่นนั้นคงต้องกักตัวกันเป็นจำนวนมาก

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image