‘ธรรมนัส’ นำทีมลงพื้นที่ เขตสาทร โยนถาม ‘บุญสิงห์’ กม.ลูก มองว่าไม่มีปัญหาอะไร

‘ธรรมนัส’ นำทีมลงพื้นที่ เขตสาทร โยนถาม ‘บุญสิงห์’ กม.ลูก มองว่าไม่มีปัญหาอะไร

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ลานกีฬาชุมชนดอนกุศลร่วมใจ ถนนเจริญราษฎร์ เขตสาทร กรุงเทพฯ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทยนำทีมลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง เพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อน พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด มี ส.ส.ของพรรคเข้าร่วมด้วย อาทิ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส.นครราชสีมา นายสมศักดิ์​ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร นางสาวธนพร ศรีวิราช ภรรยา ร.อ.ธรรมนัส

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัสให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่รัฐสภามีการหารือเรื่องกฎหมายลูก มองว่าจะเอื้อประโยชน์หรือทำให้พรรคเล็กเสียเปรียบหรือไม่อย่างไรว่า ตนไม่ได้อยู่ในคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.) ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.(ฉบับที่. …) พ.ศ. … และร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่. …) พ.ศ. … แต่พรรคเราส่งนายบุญสิงห์เข้าไป เรื่องนี้ขอให้ถามนายบุญสิงห์ แต่ส่วนตัวนั้นมองว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

ผู้สื่อข่าวถามว่า พรรคเศรษฐกิจไทยมีแผนจะยื่นข้อเสนอแนะอะไรให้กับ กมธ.ชุดนี้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า รัฐธรรมนูญฉบับนี้ที่กำลังแก้ไข มีผลบังคับใช้แล้ว ส่วนกฎหมายลูกทั้งสองฉบับนั้น พรรคเศรษฐกิจไทยไม่ได้วิตกอะไร เรารับได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image