ทนายตั้ม เปิดคลิปสนทนา หญิงปริศนาเผยเป็นเหยื่ออนาจาร ฝ่ายชายลั่น ถูกการเมืองกลั่นแกล้ง เอ่ยชื่อ ‘พรรคก้าวไกล’

เมื่อวันที่ 17 เมษายน เวลา 21.00 น. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เผยแพร่คลิปเสียงสนทนาความยาว 9.17 นาที พร้อมข้อความระบุว่า

“คลิปเสียงของเหยื่ออีกคน ที่ถูกรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด สรุปมีกี่คนแน่ นับกันไม่หวาดไม่ไหว โป๊ะแตกขนาดนี้ กลับแก้ตัวไม่หยุด สมกับสุภาษิต ‘คนดีชอบแก้ไข คนอะไรชอบแก้ตัว’ ทั้งที่เหยื่อหลายคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวกัน ว่าถูกนักการเมืองผู้นี้ล่วงเกินและกระทำชำเรา ข้อแก้ตัวเดียวที่คิดได้คือ ถูกพรรคการเมืองหนี่ง ที่ผมไม่ได้มีความสนิทชิดเชื้ออะไรด้วยเป็นคนเซ็ทอัพใส่ร้าย ส่วนเหยื่อที่เหลือคือลอกๆกันมาจากในทีวี ไม่รู้จักกัน ลืมง่าย ลืมเก่ง คุณเป็นคนแบบไหนกันครับเนี่ย?”

ทั้งนี้ ในตอนหนึ่งของบทสนทนา ฝ่ายหญิงถามชายรายหนึ่งทางโทรศัพท์ว่า พรุ่งนี้จะออกหมายแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง

ฝ่ายชาย บ่ายเบี่ยงตอบ บอกว่า เครียด สิ่งที่เกิดเกี่ยวข้องกับ ‘การเมือง’

Advertisement

ฝ่ายหญิง สอบถามว่า ทำไมไม่สำนึกผิด

ฝ่ายชาย ตอบว่า ไม่ได้ทำอะไรเลย กราบขอร้องว่าอย่าเพิ่งพูด จะให้ฆ่าตัวตายหรืออย่างไร

ฝ่ายหญิง ตอบว่า อย่าให้ตนเป็นผู้หญิงอีกคนที่ออกไปพูด ออกไปขอโทษทุกคนจะดีกว่า

Advertisement

ฝ่ายชาย ตอบว่า คนที่ 2 ที่ออกมา แค่เลียนแบบคนแรก เป็นการทำเป็นขบวนการ เป็นเรื่องการเมือง ‘พรรคก้าวไกล’ ขอสาบานด้วยสัตย์จริง เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องกลั่นแกล้ง กราบขอร้องว่าขอให้มอบกำลังใจให้ตน ขอให้อย่าซ้ำเติมในวันที่ตกต่ำ

ฝ่ายหญิง กล่าวต่อไปว่า หากพูดเช่นนี้แสดงว่ามีคนโดนจริง ดังนั้น จึงต้องยอมรับ ตนนอนไม่หลับ 3 วันแล้ว คนรู้ทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว (อ่านข่าว คำต่อคำ 9.17 นาที ชายปริศนา ‘กราบขอร้อง อย่าจองเวร’ หญิง นอนไม่หลับ รู้ทั้งด้านมืด-ด้านสว่าง)

ฟังคลิปฉบับเต็ม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image