‘เดชอิศม์’ ปรับทัพปิด 3 จุดอ่อน ‘ใจถึง พึ่งได้จริง อยู่กับประชาชน’ เพื่อชัยชนะเลือกตั้ง ส.ส. 14 จังหวัดภาคใต้

“เดชอิศม์” ปรับทัพปิด 3 จุดอ่อน “ใจถึง พึ่งได้จริง อยู่กับประชาชน” เพื่อชัยชนะเลือกตั้ง ส.ส. 14 จังหวัดภาคใต้

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. นายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) รับผิดชอบภาคใต้ เปิดเผยว่า จากเวทีสัมมนา ส.ส. อดีต ส.ส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. หัวหน้าสาขาพรรค 14 จังหวัดภาคใต้ต้องปรับ 3 จุดอ่อนเพื่อชัยชนะ ความเป็นหนึ่งเดียวของประชาธิปัตย์ในแต่ละจังหวัด

นายเดชอิศม์กล่าวว่าในอดีต ปชป.ในแต่ละจังหวัดมีทีม A และทีม B บางจังหวัดมีทีม C เช่น จ.สงขลา 20 กว่าปีไม่เคยเป็นทีมเดียวในความเป็นประชาธิปัตย์ แต่ละทีมจะเชียร์ให้ทีมตรงข้ามแพ้ ตนอยากบอกว่า จ.สงขลาเมืองหลวงภาคใต้มารวมพลังเป็นหนึ่งเดียวทั้ง 9 คน 9 เขต ทุกคนต้องหาเสียงทั้ง 9 เขต ทุกจังหวัดอยากให้เป็นหนึ่งเดียวด้วย

นายเดชอิศม์กล่าวว่า บุคลิกของผู้สมัคร ส.ส.พรรค ปชป.มีเสียงสะท้อน “ใจไม่ถึง พึ่งไม่ได้ ขี้เหนียว ห่างประชาชน” เพราะเมื่อก่อนชื่อเสียง ปชป.ดี เราเลยละเลย ไม่ค่อยติดพื้นที่ และประการสุดท้ายข้อมูลซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก ทุกคนจะทำให้มีความละเอียด การแพ้ชนะอยู่ที่ข้อมูลด้วย ขอให้ชาว ปชป.ทำ 3 ข้อนี้หลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของรองหัวหน้าพรรคคือตนกับคุณนิพนธ์ หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค เข้าไปเสริม 3+1 เพิ่มคะแนนให้ท่านสามารถชนะเลือกตั้งแน่นอน

รายงานข่าวว่า จากนั้นเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สงขลาทั้ง 9 เขต เขต 1 นายสรรเพชญ บุญญามณี เขต 2 นายพิพัฒน์ อุดมอักษร เขต 3 นายสมยศ พลายด้วง เขต 4 นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว เขต 5 นายเดชอิศม์ ขาวทอง เขต 6 นางสาวสุภาพร กำเนิดผล เขต 7 นายศิริโชค โสภา เขต 8 พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ เขต 9 นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon