‘นก สินจัย’ ออกโรง เชียร์คนกรุงฯ เลือกสกลธี ‘บิลลี่ โอแกน’เอาด้วย เปลี่ยนรถเมล์ เป็นสาย 3 แล้ว

‘นก สินจัย’ ออกโรง เชียร์คนกรุงฯ เลือกสกลธี ‘บิลลี่ โอแกน’ เอาด้วย เปลี่ยนรถเมล์ เป็นสาย 3 แล้ว

วันที่ 18 พ.ค.2565 ทางนก-สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงชื่อดังได้โพสต์ลงอินสตาแกรม สนับสนุนเลือกนายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร แม้เจ้าตัวจะมีทะเบียนบ้านอยู่ จ.นนทบุรีก็ตาม

โดยนักแสดงสาว เผยว่า “เอาจริงๆ ถึงจะเป็นคนเมืองนนท์ แต่เชียร์คนกรุงเทพฯนะคะ กรุงเทพฯดีกว่านี้ได้ เลือกสกลธี ทำทันทีเบอร์3” ซึ่งทางสินจัยได้นำคลิปการโชว์วิสัยทัศน์ของนายสกลธี ที่เจ้าตัวบ่นอึดอัด หลังเป็นรองผู้ว่าฯกรุงเทพฯมา 4 ปี ได้เห็นปัญหาที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ จึงได้แถลงนโยบายหาเสียง เพื่อดูแลคนในพื้นที่ โดยนายสกลธียืนยันว่าตัวเองไม่ได้อยู่พรรคการเมือง คัดคนมาด้วยความรู้ความสามารถ ไม่ต้องตอบแทนใคร มีอิสระ เพื่อจะตอบแทนคนกรุงเทพฯ

ทั้งนี้ หลังสินจัยโพสต์คลิปและข้อความลงไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก เป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ก็อยู่ต่างจังหวัด และก็ชวนสินจัยสนับสนุนผู้สมัครคนอื่นด้วย

ต่อมา นายสกลธี ภัททิยกุล โพสต์ข้อความ โดยนำถ้อยคำของบิลลี่ โอแกน นักแสดงดัง ที่เขียนข้อความ ระบุว่า เปลี่ยนแผนนิดหน่อย จากสาย 6 ต้องเปลี่ยนเป็นสาย 3 เพื่อรักษาสภาพแวดล้อม ไม่ให้เสื่อมโทรมจากขยะ ทราบแล้วเปลี่ยน ส่วนตัวขึ้นสาย 6 มาตลอด คนขับก็ใช้ได้ แต่ตอนนี้จำเป็น ต้องขึ้นสาย 3 ไปก่อน ไม่ชอบรถเมล์สายนรก (ขึ้นสายอื่นไม่ต้องแสดงความเห็นดีดออกไปสองสามคนแล้ว) จาn FB @Billykemm 18 พฤษภาคม 2565

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon