บิ๊กตู่ ปัดตอบ ปมงบฯ จัดเวทีถามมา-ตอบไป แจงผลงานรบ.

“บิ๊กตู่” บอกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯช่วงสาย เมินตอบใช้งบจัดงาน “ถามมา – ตอบไป” ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 20 พ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) วันที่ 22 พ.ค.นี้ว่า จะไปใช้สิทธิ์ช่วงสายๆ “ให้คอยดู ยังไม่รู้ คงสายๆ”

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีการวิพากวิจารณ์การใช้งบประมาณ 30ล้านบาทในการจัดงาน  “ถามมา – ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม” ( Better Thailand Open Dialogue) ว่าเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ พล.อ.ประยุทธ์ถึงกับสะบัดหน้าหนีก่อนเดินออกจากวงให้สัมภาษณ์ทันทีพร้อมส่ายศรีษะในเชิงไม่พอใจ และไม่ตอบว่าอะไร และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มองสถานการณ์ครบรอบ 8 ปีรัฐประหารวันที่ 22 พ.ค.นี้อย่างไร พล.อ.ประยุทธ์ไม่ตอบคำถามดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวที “ถามมา ตอบไป Better THAILAND OPEN DIALOGUE เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่า” จัดโดยรัฐบาล โดยมีสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) เป็นเจ้าภาพจัดงานร่วมกัน ใช้งบประมาณในการจัดงานประมาณ 30 ล้านบาท วันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2565 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 งานเสวนา

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image