ด่วน! บิ๊กตู่ เลิกไปเซอร์ไพรส์เยาวชนคนรุ่นใหม่ เวที “ถามมา-ตอบไป บ่ายนี้

หวั่นดราม่า ’บิ๊กตู่’ เลิกเซอร์ไพรส์เยาวชนบ่ายนี้ หลังตกเป็นกลุ่มเสียงเฝ้าระวังใกล้ชิด ‘ดอน’ ติดโควิด

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ภายหลังที่มีข่าวว่า หลังเสร็จสิ้นการประชุม ศบค.ที่ทำเนียบรัฐบาล เวลา 13.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปเซอร์ไพรส์กลุ่มเยาวชนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่บริเวณโถงด้านหน้ารอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่การจัดบูธแสดงผลงาน ในเวที “ถามมา-ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม” ( Better Thailand Open Dialogue) ล่าสุด เมื่อถึงเวลา เจ้าหน้าที้ได้แจ้งกับสื่อมวลชนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องว่า พล.อ.ประยุทธ์ยกเลิกการเดินทางมาแล้วโดยไม่มีการแจ้งถึงเหตุผลล่วงหน้า

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า สาเหตุที่ พล.อ.ประยุทธ์ยกเลิกการเดินทางไปเซอร์ไพรส์เยาวชนคนรุ่นใหม่ เนื่องจากคณะทำงานเกรงว่าจะถูกดราม่า หลังสื่อนำเสนอข่าวนายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ติดเชื้อโควิด-19 และ พล.อ.ประยุทธ์ตกเป็นกลุ่มเสี่ยงที่ต้องเฝ้าระวัง

ภายหลังนายดอนได้เข้าร่วมหารือกับนายทาดาชิ มาเอดะ ผู้ว่าการธนาคารเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น ที่เข้าเยี่ยมคารวะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล วันนี้ (19 พ.ค.) นายกรัฐมนตรีจึงยกเลิกการเดินทางไปพบกับเยาวชนตามที่มีการกำหนดไว้ล่วงหน้า

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image